Giáo Sư Và Kẻ Điên

Giáo Sư Và Kẻ Điên

The Professor and the Madman (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Mel Gibson isJames Murray
James Murray
Sean Penn isDr. William Chester Minor
Dr. William Chester Minor
Natalie Dormer isEliza Merrett
Eliza Merrett
Ioan Gruffudd isHenry Bradley
Henry Bradley
Jeremy Irvine isCharles Hall
Charles Hall
Brendan Patricks isWinston Churchill
Winston Churchill
Adam Fergus isAlfred Minor
Alfred Minor
Jennifer Ehle isAda Murray
Ada Murray
Brian Fortune isHead Board Member
Head Board Member
Aidan McArdle isDefence Attorney Clarke
Defence Attorney Clarke

Phim Giáo Sư Và Kẻ Điên – The Professor And The Madman (2019) Vietsub Thuyết minh

Mel Gibson được mệnh danh là già gân của điện ảnh Âu Mỹ, ở độ tuổi 63 nhưng ông vẫn cho thấy sự chuẩn mực trong những bộ phim hành động. Không chỉ là diễn viên hàng đầu hollywood mà ông còn là một đạo diễn, nhà sản xuất, nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ. Trong vài năm qua, ông tập trung vào dự án phim tâm huyết The Professor And The Madman, đây là thước phim được chuyển thể từ cuốn sách nổi tiếng The Surgeon of Crowthorne.

Giáo Sư Và Kẻ Điên

Phim có tựa là Giáo Sư Và Kẻ Điên, bắt đầu được phát triển vào đầu năm 2016 và chính thức bấm máy tại Dublin vào tháng 9. Ban đầu, Mel Gibson dự định sẽ chỉ đạo nội dung nhưng sau đó không nhượng quyền lại cho người bạn thân Farhad Safinia, một cái tên cũng rất đình đám tại làng điện ảnh Âu Mỹ. Ngoài Gibson tham gia một vai diễn quan trọng, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Sean Penn, Natalie Dormer, Ioan Gruffudd, Jeremy Irvine, Brendan Patricks, Adam Fergus, Jennifer Ehle,…

Giáo Sư Và Kẻ Điên - The Professor And The Madman (2019)

Nội dung phim kể về vị giáo sư nổi tiếng, Sir James Murray cùng cuộc đời thăng trầm của ông. Vào năm 1857, ông bắt đầu biên soạn cuốn từ điển tiếng Anh Oxford và nhận được hơn 10000  mục từ một bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện Broadmoor Criminal Lunatic Asylum. Sau đó, ông làm lãnh đạo ủy ban giám sát và Tiểu thương WC, trở thành một tên tuổi được nhiều người nhắc đến cho tới thời điểm hiện tại.