Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Giáp Thần Gundam: Ký Ức Chiến Binh

Giáp Thần Gundam: Ký Ức Chiến Binh

機動戦士 ガンダム NT (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 4 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Tomo Muranaka isMichele Luio
Michele Luio
Ayu Matsuura isRita Bernal
Rita Bernal
Yūichirō Umehara isZoltan Akkanen
Zoltan Akkanen
Ayumi Fujimura isMineva Lao Zabi
Mineva Lao Zabi
Tomoko Shiota isMartha Vist Carbine
Martha Vist Carbine

Phim Giáp Thần Gundam: Ký Ức Chiến Binh (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Đất nước Nhật Bản tuy không có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nhưng con người của xứ hoa anh đào luôn biết làm cách nào để phát huy thế mạnh của họ. Không chỉ khoa học – kỹ thuật cực kỳ xuất sắc mà lĩnh vực điện ảnh của Nhật cũng không thua kém bất kỳ quốc gia nào trong khu vực. Không thể tạo được sự đột phá trong thể loại phim truyền hình hay điện ảnh nhưng xứ mặt trời mọc lại thực sự tạo ấn tượng với dòng phim hoạt hình và anime. Và Mobile Suit Gundam Narrative là một ví dụ rất đáng nói được ra mắt vào đầu năm 2019, hứa hẹn sẽ tạo được nhiều điều khi công chiếu tại thị trường Việt.

Giáp Thần Gundam

Phim có tựa đề việt là Giáp Thần Gundam: Ký Ức Chiến Binh, do đạo diễn tên tuổi Shunichi Yoshizawa đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên rất được giới trẻ yêu thích như: Jun’ya Enoki, Tomo Muranaka, Ayu Matsuura, Yūichirō Umehara, Ayumi Fujimura, Tomoko Shiota,…Được dựa trên tiểu thuyết Gundam Unicorn Novel, Phoenix Hunting, phim lấy bối cảnh năm U.C.0096, kể về cuộc tranh giành quyết liệt giữa các thế lực để sở hữu chiếc giáp Phenex.

Giáp Thần Gundam: Ký Ức Chiến Binh (2019)

Sau sự kiện Laplace Incident, đế chế Neo Zeon dần rơi vào viễn cảnh hoang tàn, suy sụt, nhiều thế lực bị tiêu diệt và kẻ chiến thắng cũng không còn sức mạnh hủy diệt như trước. Khi đó, hai bộ giáp huyền thoại là Unicorn Gundam và Banshee bị phong tỏa bởi chính quyền liên bang. Đến năm U.C.0097, một bộ giáp nữa xuất hiện, nó có khả năng xuất chúng và có thể còn lợi hại hơn 2 bộ giáp trước. Chính điều này đã khiến không ít phe phái tò mò, tạo nên cuộc chiến mới đầy căng thẳng.

Phim liên quan