Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Giờ Cao Điểm 1

Giờ Cao Điểm 1

Rush Hour (1998) Status: REMOVED
Your rating: 6
7.8 91 votes

Trailer phim

Xem phim Giờ Cao Điểm 1 – Rush Hour 1998 vietsub thuyết minh

Thành Long là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người yêu phim trên khắp thế giới chứ không chỉ riêng gì ở Trung Quốc hay là Châu Á , nam diễn viên đã rất thành công trong những bộ phim hành động mang phong cách hài hước, một phong cách rất Thành Long mang lại cho người xem những phút giây giải trí thực sự hiệu quả. Sau nhiều bộ phim được đóng máy ở trong nước, sự nổi tiếng của Thành Long đã lan sang Mỹ và một trong những bộ phim khẳng định vị thế của một ngôi sao tầm thế giới của anh chính là Giờ Cao Điểm . Một sự kết hợp rất đặc biệt giữa anh chàng hài hước Chris Tucker với một nam diễn viên võ thuật hài cũng không kém chắc chắn mang lại nhiều điều thú vị cho bộ phim.

giờ cao điểm 1

Trong Phim giờ cao điểm 1, Thành Long vào vai một anh chàng giỏi võ đến từ Trung Quốc, có quen biết với tổng lãnh sứ quán Trung Quốc ở bên Mỹ , một tổ chức tội phạm đã bắt cóc tống tiền và ông ta buộc lòng phải nhờ cảnh sát cũng như Thành Long vào cuộc . Nam cảnh sát Chris Tucker được điều vào vụ án và đây là một người rất hài hước, luôn cho mình là giỏi nhưng lại lạ một cảnh sát tốt , rất có trí tiến thủ .

giờ cao điểm 1

Sự kết hợp “bất đắt dĩ” bắt đầu từ đây khi 2 người trở thành cộng sự , liệu họ có phá được án cũng như đánh bại được bọn tống tiền, một hệ thống với rất nhiều tay chân . Chúng ta sẽ cùng theo dõi.

Phim liên quan

Giờ Cao Điểm 1 vietsub, Giờ Cao Điểm 1 thuyết minh, Giờ Cao Điểm 1 phụ đề tiếng việt, Rush Hour dongphim, Gio Cao Diem 1 bilutv, Rush Hour phimmoi,