Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Granbelm

Granbelm

Thế Giới Không Còn Pháp Thuật (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
9.6 17 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Granbelm – Thế Giới Không Còn Pháp Thuật (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Granbelm được lấy bối cảnh ở một thế giới hoàn hảo, tại đó pháp thuật quyết định tất cả, những người dân ở đây sử dụng pháp thuật để thực hiện nhiệm vụ và công việc hàng ngày. Tuy nhiên đó là câu chuyện của quá khứ, giờ đây, năng lực pháp thuật ấy đã biến mất hoàn toàn và không còn tồn tại nữa. Chính vì điều đó đã biến vùng đất này trở thành một nơi bị cô lập hoàn toàn, vì không còn phép thuật nữa.

Câu chuyện trong Phim Granbelm được bắt đầu vào một đêm trăng tròn, khi đó xuất hiện một cô học sinh cao trung có tên là Mangetsu Kohinata, trong cuộc hành trình của mình cô ấy đã gặp gỡ một người bạn Shingetsu Ernesta Fukami – một cô gái trở lại Nhật Bản sau khi định cư ở bên Đức một thời gian. Từ đó họ cùng nhau đi tìm kiếm lại những gì đã mất, đó chính là pháp thuật, họ muốn lấy lại những gì đã là của họ trong quá khứ. Tuy nhiên cuộc hành trình này lại không hề đươn giản. Những khó khăn và nguy hiểm luôn chờ đợi họ ở phía trước.

Đội ngũ sản xuất phim:

  • Đạo diễn: Masaharu Watanabe
  • Studio: Nexus
  • Giám sát kịch bản: Jukki Hanada
  • Thiết kế nhân vật: Shinichirou Otsuka

Phim liên quan

Granbelm anime, Granbelm vietsub, Granbelm vuighe, Granbelm animehay, Thế Giới Không Còn Pháp Thuật zingtv, Granbelm fpt play, Granbelm anime47, Granbelm full/trọn bộ, Granbelm tập cuối.