Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Grisaia no Rakuen

Grisaia no Rakuen

Gurizaia no Kajitsu (2015) Status: REMOVED
Your rating: 9
8.3 49 votes

Trailer phim

Xem Phim Grisaia no Rakuen Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Grisaia no Rakuen là câu chuyện xoay quanh nhân vật Yūji Kazami, anh là một người rất thông minh, so với những người khác anh luôn ở một đẳng cấp khác đối với họ, anh luôn thân trọng trong mọi công việc mà mình làm, công việc hiện tại của anh là làm điệp vụ tại một cơ quan bí mật tại Nhật Bản, anh luôn phải thực hiện những nhiệm vụ bí ẩn, hay còn được gọi là nhiệm vụ ops đen, anh ấy luôn có kế hoạch và trinh sát trước khi hành động bất kì nhiệm vụ nào được giao phó.

Grisaia no Rakuen là câu chuyện về một chàng trai bí ẩn mang tên Yūji Kazami, công việc của anh không hề đơn giản như những người bình thường, những kế hoạc của anh luôn khác với phương pháp quân sự không chính thống thường xuyên của mình. Thậm trí để có thể thực hiện được những chuyên đề anh luôn phải cải trang thành một sinh viên trẻ. Tuy nhiên vì tài năng cũng như vẻ đẹp trai không đối thủ của mình, anh ấy dường như rất giỏi trong việc thu hút được trái tim của những người phụ nữ bên cạnh anh, điều này được thể hiện bằng chính những hành động của các cô gái đối với anh, hầu như những cô gái bên anh đều bị hút hồn bởi vẻ đẹp của chàng trai này.

Khi tất cả đều có những cuộc sống riêng của mình, không một ai giống ai cả, Yūji cũng vậy, anh luôn phải đóng những vai mà anh không muốn để có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà mình được giao. Liệu rằng cuộc hành trình của chàng trai đa tài Yūji Kazami sẽ đi đến đâu, mời các bạn đón xem bộ Phim Grisaia no Rakuen để theo dõi nhé.

Loading...

Phim liên quan