Gunjyo no Magumeru

Gunjyo no Magumeru

Lục Địa Mới Xuất Hiện Giữa Thái Bình Dương (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.8 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Gunjyo no Magumeru Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Gunjyo no Magumeru được biết đến là một bộ truyện tranh Nhật Bản, tuy nhiên lại được vẽ và minh họa bởi một tác giải Trung Quốc Dainenbyō, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2015. Cho đến nay bộ truyện này đã chính thức được chuyển thể thành anime và được tạm dịch bằng tên tiếng Việt là Lục Địa Mới Xuất Hiện Giữa Thái Bình Dương.

Nội dung trong bộ anime Gunjyo no Magumeru là câu chuyện được diễn ra tại lục địa bí ẩn, vùng đất ấy được đặt tên là Magumeru, đây là một vùng đất xuất hiện một cách bí ẩn ở giữa lòng Thái Bình Dương . Sự xuất hiện bất ngờ của Magumeru đẫtọ lên một cơn sốt thực sự, tại đó đầy ắp với hệ thực vật, động vật và khoáng chất không xác định, chính vì vậy mà nó đã thu hút được lượng đông những nhà nghiên cứu, tuy nhiên tại đây luôn chứa ẩn những mối nguy hiểm không thể xác định được.

Khi đó xuất hiên một chàng trai trẻ, anh ta có tên là In You, công việc chính là anh là đi giải cứu tất cả các nhà thám hiểm khi gặp nguy hiểm tại Magumeru, chỉ cần thấy có nguy hiểm anh sẽ ra tay giúp đỡ, và tất nhiên anh sẽ công của mình bằng vật chất nhất định. Tuy nhiên trong cuộc hành trình của mình, anh luôn gặp những nguy hiểm khó thể xác định được. Cùng đón xem bộ phim Gunjyo no Magumeru để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.