Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hạ Hữu Kiều Mộc

Hạ Hữu Kiều Mộc

Sweet Sixteen (2016) Trạng thái: HD 5.6 - 19 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hạ Hữu Kiều Mộc – Sweet Sixteen 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Là bộ phim được khán giả trong và ngoài nước, đặc biệt là giới trẻ châu Á hết sức mong chờ khi quy tụ một dàn những nam thần điển trai với lượng người hâm mộ khổng lồ như Ngô Diệc Phàm, Hàn Canh, Won Joo, đây cũng là lứa diễn viên tài năng sẽ thay thể đàn anh trong tương lai, tựa phim có tên Hạ Hữu Kiều Mộc chắc chắn mang đến cho khán giả nhiều sự bất ngờ với sự hợp tác của những cái tên rất hot như vậy. Được đạo diễn bởi Jin-gyu Cho – người từng hết sức thành công với phần 1 và phần 3 của Vợ Tôi Là Gangter, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tử Nguyệt, Sweet Sixteen càng đáng được mong đợi với hứa hẹn không chỉ nổi trội trong cốt truyện mà còn ở dàn diễn viên.

Xem Phim Hạ Hữu Kiều Mộc

Nội dung của phim Hạ Hữu Kiều Mộc bắt đầu từ cặp đôi Đường Tiểu Thiên (Hàn Canh) và Thư Nhã Vọng (Lư Sam) là 2 người có tình cảm với nhau từ thơ ấu. Hạ Mộc (Ngô Diệc Phàm) là một cậu bé với thương tích nặng nề trong trái tim từ khi cha mẹ qua đời, thế nhưng mọi thứ thay đổi và cậu ngày càng trở nên yêu đời hơn từ khi gặp được cô nàng tinh nghịch, hoạt bát có tên Nhã Vọng để rồi tình cảm được nảy sinh, tình yêu của Hạ Mộc ngày càng lớn lên.

Hạ Hữu Kiều Mộc

Ba người cùng nhau lớn lên, khi trưởng thành thì cặp đôi Tiểu Thiên và Nhã Vọng ngày càng tiến sát đến mối quan hệ vợ chồng, đơn giản chỉ là chờ một ngày để tổ chức đám cưới. Một thời gian Tiểu Thiên trở thành một người lính và ra chiến trường, trong khi Nhã Vọng đi học đại học, trước khi đó thì họ đã đính hôn với nhau. Khi Nhã Vọng tìm được công việc của mình, thật không may là lại bị quấy rối tình dục và cưỡng hiếp bởi tay công tử nhà giàu ăn chơi nghịch ngợm Khúc Uất Nhiên (Joo Won) vốn là ông chủ của nơi mà Nhã Vọng làm việc.

Hạ Hữu Kiều Mộc Sweet Sixteen 2016

Tức giận vì người con gái mình yêu thương bị hại, Hạ Mộc đã ra tay bắn một đạn vào Uất Nhiên nhưng anh chàng vẫn may mắn còn sống. Vì hành động này mà Hạ Mộc bị kết án và phải ngôi tù 7 năm, trong khi Nhã Vọng nói rằng cô sẽ chờ đợi anh để lại Tiểu Thiên chỉ còn một mình.

Phim liên quan