Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hắc Động: Dẫn Sói Vào Nhà

Hắc Động: Dẫn Sói Vào Nhà

Black Hole (2015) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênPhim Hắc Động: Dẫn Sói Vào Nhà – Black Hole (2015) Vietsub Thuyết minh

Ra mắt vào năm 2015 và được phát sóng online, Black Hole nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả. Tuy nhiên, với một webmovie thì không thể đòi hỏi được quá nhiều về mặt nội dung và diễn xuất, chỉ có thời lượng hơn 1 tiếng đồng hồ và không có nhiều kinh phí thì đạo diễn Miko Mễ Khắc nhắm đến sự đơn giản nhất có thể.

Hắc Động: Dẫn Sói Vào Nhà

Nội dung phim Hắc Động: Dẫn Sói Vào Nhà kể về nhân viên đòi nợ thuê tên Vương Cường. Dù làm việc vất vả và nguy hiểm nhưng cuộc sống của Vương Cường không thể phất lên, cuối cùng anh quyết định hợp tác với tên trộm Trương Đại Quý để thực hiện phi vụ cướp một khoản tiền lớn. Cả hai ở lại nhà của Vương Cường và bắt đầu lên kế hoạch cho hoàn hảo nhất.

Hắc Động - Dẫn Sói Vào Nhà 2015

Tuy nhiên, vụ cướp chưa được thực hiện thì rắc rối đã đến. Vợ của Vương Cường là Lư Yến là một diễn viên của đoàn kịch nói, không chỉ khéo léo, xinh đẹp mà cô còn rất nóng bỏng, gợi cảm. Đến bây giờ thì Đại Quý không còn hám tiền mà anh ta muốn có Lư Yến, và liên tục tìm cách quấy rối cô. Liệu mọi chuyện sẽ ra sao khi cả 3 luôn đề phòng lẫn nhau.

Phim liên quan