Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu

Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu

Hai Duong Kinh Vu Yen Chi Thau (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (52/52 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Đặng Luân là nam diễn viên trẻ triển vọng bậc nhất của điện ảnh hoa ngữ, ở độ tuổi 25, anh sở hữu cho mình hơn 10 dự án truyền hình chất lượng. Bắt đầu đóng phim từ năm 2012, Đặng Luân sớm khẳng định được tài năng của mình, đặc biệt là khả năng diễn xuất rất tốt cùng gương mặt điển trai, ưa nhìn. Trong hành trình chinh phục khán giả của anh không thể không nhắc đến nữ diễn viên Tôn Di, người đồng hành cùng anh trong nhiều dự án đình đám. Chính vì vậy mà trong thời gian gần đây cả hai đều được đề nghị tham gia những dự án chất lượng, và 2 dự án tâm đắc và mới nhất của Đặng Luân sẽ đồng thời được phát sóng trong tháng 6 này, đáng chú ý là dự án mang tên Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu.

Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu (2018)

Phim được chỉ đạo nội dung bởi cái tên quen thuộc của hoa ngữ là đạo diễn kỳ cựu Hà Chú Bồi, ông có thừa kinh nghiệm và kiến thức để mang đến cho khán giả một bộ phim chất lượng. Không chỉ vậy, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng khác như: Lý Nhất Đồng, Phương Trung Tín, Ứng Hạo Minh, Lý Nhược Đồng,…đáng chú ý chính là sự trở lại của người đẹp không tuổi Lý Nhược Đồng, tuy cô đảm nhận vai phụ nhưng chắc chắn cũng sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người xem.

Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu (2018)

Nội dung phim Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu xoay quanh câu chuyện tình yêu tay 3 rắc rối giữa Cố Hải Đường, Nguyệt Hiên và Nguyệt Minh. Mọi chuyện bắt đầu từ khi Hải Đường – một cô gái vùng xa lặn lội đến Côn Dương tìm người cha mất tích của mình, tại đây cô được nhận vào làm cho xưởng son phấn của Lãng gia. Thông minh, nhanh nhẹn và xinh đẹp, Hải Đường nhận được sự chú ý của cả hai công tử họ Lãng là Nguyệt Hiên và Nguyệt Minh. Tuy nhiên, tấm lòng của cô chỉ trao cho Nguyệt Hiên nhưng Nguyệt Minh vì quá si mê vào tình yêu mà mất đi lý trí, hãm hại Nguyệt Hiên, quyết giành lấy tình cả của Hải Đường.

Phim liên quan