Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hải Vụ Bất Khả Thi

Hải Vụ Bất Khả Thi

Sea Level, SeeFood (2011) Trạng thái: HD 93 phút
Your rating: 4
8.4 7 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hải Vụ Bất Khả Thi – Sea Level (2011) Vietsub Thuyết Minh HD

Hải Vụ Bất Khả Thi được biết đến là một bộ phim hoạt hình rất thành công của đạo diễn Goh Aun Hoe, phim chính thức được công chiếu vào tháng 10 năm 2011. Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của những diễn viên như: Maxwell Vreeland Andrew, Steven Bone, Colin Chong.

Nội dung trong Phim Sea Level là câu chuyện xoay quanh về hai nhân vật Julius và Pup, trong một lần đi chơi, họ vô tình phát hiện ra hai thợ lặn đang cố gắng đánh cắp trứng cá mập xung quanh các rạn san hô. Tuy nhiên họ lại không thể ngăn cản được điều đó, bất chấp những nỗ lực của Pup để ngăn chặn, Julius đưa Pup đến một con tàu bị chìm để ăn tối, nhưng Pup quá buồn bã để ăn bất cứ thứ gì. Pup gặp người bạn Octo của mình, người đưa Pup đi khoe phát minh của mình, đó chính là một chiếc xe dưới nước, và đưa nó ra để lái thử.

Khi rời khỏi biển cả đi vào thế giới xinh đẹp và đầy rẫy hiểm nguy của con người, Pup muốn chứng minh rằng dù thân thể nhỏ bé và nhiều khó khăn chờ đợi, một khi có quyết tâm là sẽ thực hiện được, dù là “Nhiệm vụ… bất khả thi”! Câu chuyện xoay quanh những chú cá mập này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ phim Hải Vụ Bất Khả Thi – Sea Level để theo dõi nhé.

Phim liên quan