Hakumei to Mikochi

Hakumei to Mikochi

Hakumei to Mikochi (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 / 1 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Hakumei to Mikochi Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Bạn yêu thích một dòng phim nhẹ nhàng, không ồn ào, náo nhiệt nhưng lại đem tới nhiều cảm xúc đặc biệt khi xem thì Phim Hakumei to Mikochi là một bộ Anime mà không thể bỏ qua được, Hakumei to Mikochi mang đến cho khán giả những điều thú vị về cuộc sống thường ngày, bộ phim nói về cuộc sống của 2 cô gái nhỏ bé, họ cùng nhau sống cách biệt với thế giới bên ngoài, cuộc sống của họ chỉ quanh quẩn ở khu rừng đáng yêu của mình, họ ở tại một ngôi nhà nhỏ bé được làm trên cây, cưỡi côn trùng và chim chóc để đi lại, lấy lá cây làm ô dù… đó là những điều nhỏ bé nhưng lại rất thú vị mà bộ Phim Hakumei to Mikochi sẽ mang đến cho khán giả.

Nội dung bộ Phim Hakumei to Mikochi là câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật chính là Hakumei và Mikochi, Hakumei là một cô gái tóc đỏ, cô luôn sống đầy nhiệt huyết lúc nào cũng tràn đầy sinh lực, cô là một thợ thủ công có tay nghề cao, từ khi còn bé Hakumei đã được tiếp xúc với nghề vì vậy mà cô rất giỏi những những việc đó. Trước khi biết Mikochi thì Hakumei là một người vô gia cư, cô không có nhà, không có gia đình, và rồi 2 người họ đã gặp nhau, họ cảm thấy hợp nhau và quý nhau như chị em vậy, luôn giúp đỡ nhau trước bất cứ khó khăn gì.

Cô nàng Mikochi thì được biết đến là một đầu bếp giỏi, hãy cho cô thực phẩm cô sẽ chế biến được ra rất nhiều món ăn đặc biệt, công việc thường ngày của cô là chuẩn bị thức ăn nhanh để đem bán cho các cửa hàng gần nhà. Cuộc sống của 2 cô gái này chỉ đơn giản và bình dị như vậy đó, đây cũng là nội dung Phim Hakumei to Mikochi muốn mang đến cho người xem. Hãy cùng đón xem một bộ phim thú vị mà đầy cảm xúc này để trải nghiệm những điều mới lạ mà phim mang đến nhé các bạn.