Hạm Đội Schwarzesmarken

Hạm Đội Schwarzesmarken

Schwarzesmarken (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hạm Đội Schwarzesmarken (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong Phim Hạm Đội Schwarzesmarken được lấy bối cảnh vào năm 1983. Khi đó bùng nổ một cuộc chiến tranh Lạnh, trong cuộc chiến này loài người bị tấn công bởi những sinh vật kì lạ, chúng chính là những người ngoài hành tinh, và tự xưng là “BETA”, ngay sau khi bước chân xuống Trái Đất chúng đã đặt mục tiêu là hủy diệt tất cả sự sống. Để ngăn chặn được điều này, các binh sĩ đã được giao nhiệm vụ điều khiển các bộ đồ chiến đấu lớn có tên là Chiến binh bề mặt chiến thuật (TSF) để đẩy lùi quân xâm lược ngoài hành tinh, nhưng tiền tuyến đang dần bị đẩy lùi về phía các thành phố và số người còn sống sót lại cũng rất ít sau trận chiến này.

Câu chuyện trong bộ anime Schwarzemarken xoay quanh về một Thiếu úy có tên là Theodor Eberbach anh cùng với các thành viên khác trong phi đội TSF thứ 666, một đơn vị tàn nhẫn coi trọng việc hoàn thành nhiệm vụ trong cuộc sống của con người. Trong cuộc chiến này, họ được đóng quân ở Đông Đức và được chỉ huy bởi anh hùng chiến tranh Irisdina Bernhard, đơn vị chuyên tấn công các cuộc tấn công phản công vào lớp BETA.

Ngay sau khi tham gia vào cuộc chiến, phi đội 666 thấy mình có nhiều kẻ thù hơn là lực lượng ngoài hành tinh khi tân binh lạc quan Katia Waldheim gia nhập phi đội, thu hút sự chú ý của cảnh sát bí mật Đông Đức, Stasi. Cuộc chiến này ai sẽ giành chiến thắng, cùng đón xem bộ anime Hạm Đội Schwarzesmarken để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.