Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hán Sở Tranh Hùng

Hán Sở Tranh Hùng

The Conqueror's Story (2005) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hán Sở Tranh Hùng – The Conqueror’s Story (2005) TVB US lồng tiếng

Nhiều khán giả hẳn không xa lạ gì với Hán Sở Tranh Hùng dài tới 80 tập được đầu tư sản xuất cực kỳ công phu bởi điện ảnh trung quốc ra mắt năm 2013 với sự góp mặt của hàng loạt những tên tuổi hàng đầu làng phim Hoa ngữ như Hà Nhuận Đông, Tần Lam, Trần Đạo Minh… thế nhưng phiên bản đi vào lòng người nhất thì phải kể đến Hán Sở Tranh Hùng được sản xuất bởi đài TVB vốn ra mắt hồi năm 2005 cùng sự tham gia của những cái tên hết sức quen thuộc như Trịnh Thiếu Thu, Giang Hoa, Trương Khả Di, Lê Diệu Tường và Ngô Mỹ Hạnh, tất cả đều được đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất, cộng với kịch bản hấp dẫn đến từ TVB, mang đến cho người xem một tựa phim chiến quốc xuất sắc.

Hán Sở Tranh Hùng

Bối cảnh phim được lấy vào thời nhà Tần, thời điểm quần hùng ra sức tranh giành quyền lực để có thể thực hiện mong muốn phản Tần và xưng bá, trong đó nổi lên là Hạng Vũ và Lưu Bang. Dưới trướng Hạng Vũ có Phạm Tăng, Anh Bố, Hạng Lương và Hạng Trang, họ đều lần lượt bỏ đi vì không chấp nhận được tính bảo thủ cố chấp của ông ta. Trong khi những người kề vai sát cánh bên Lưu bang là các tướng Hàn Tín, Trương Lương, Trần Bình, Tiêu Hà và Phàn Khoái, tất cả đều hết lòng tận tụy.

Hán Sở Tranh Hùng

Lữ Trí là vợ của Lưu Bang vốn là từ thời thiếu nữ đã nuôi chí lớn nhưng vì là phận nữ nhi nên đành cam phận, tất cả chỉ được thể hiện cho đến ngày nàng gặp được Lưu Bang. Lúc này, nười yêu của Hạng Vũ là Ngu Cơ, nàng là người vô cùng xinh đẹp, nhưng trớ trêu thay chính Ngu Cơ lại là mối hiểm họa về sau cho Hạng Vũ…

Tags:

Phim liên quan