Handa-kun

Handa-kun

Handa-kun (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 / 30 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Handa-kun Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung của bộ phim Handa-kun là câu chuyện xoay quanh một chàng trai trẻ có tên là Seishū Handa, cậu được biết đến là một thư pháp gia chuyên nghiệp, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Seishū đã chứng minh được tài năng thực sự của mình qua những tác phẩm để đời mà cậu đã viết gia. Cũng chính vì vậy mà khi bị một người quản lý chỉ trích thư pháp của cậu quá đơn điệu, cậu đã đánh ông ta, và hậu quả mà Seishū phải gánh chịu là anh đã bị cha mình đưa tới quần đảo Gotō để ở.

Chân ướt, chân ráo đến một nơi mà anh không hề quen biết ai, khiến cho Seishū cảm thấy thực sự khó khăn khi ở đây. Tại đó Seishū có gặp một cô bé là Naru Kotoishi, cô bé này mới tròn 7 tuổi, cô rất đam mê thư pháp , vì vậy mà cô đã đến gặp Seishū, ngay từ lần đầu tiên gặp Seishū cô đã tỏ sẵn lòng mến mộ giành cho Seishū.

Ngoài cuộc sống thường ngày thì Seishū còn biết và làm quen với rất nhiều người bạn mới tại trường cao trung nơi mà anh đang theo học. Và liệu rằng anh có thể theo đuổi được niềm đam mê của mình cho đến cùng không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Handa-kun để theo dõi nhé.