Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hang Động Tử Thần

Hang Động Tử Thần

Sanctum (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hang Động Tử Thần – Sanctum 2011 Thuyết minh Vietsub HD

Không phải là một đạo diễn nổi tiếng khi mà khởi nghiệp với những bộ phim ngắn nhưng Alister Grierson đã gây bất ngờ lớn cùng tác phẩm ra mắt năm 2011 hợp tác giữa điện ảnh 2 nước Mỹ và Úc mang tên Hang Động Tử Thần, 100 triệu USD thu về từ 30 triệu USD kinh phí đầu tư chính là câu trả lời tuyệt nhất cho sự thành công của phim. Thuộc thể loại phiêu lưu pha trộn với một chút kinh dị, với kịch bản được viết bởi John Garvin, Sanctum mang tới cho người xem một truyện phim ly kì, hấp dẫn cùng với những tình tiết gay cấn từ đầu cho tới cuối và đặc biệt là kỹ xảo của phim được đánh giá rất cao. Đặc biệt, người tổ chức sản xuất cho phim chính là đạo diễn lừng danh của Hollywood James Cameron, chính thế mà phim mang nhiều nét đặc trưng của một boom tấn phiêu lưu thực thụ.

Hang Dong Tu Than Sanctum 2011

Nội dung của phim Hang Động Tử Thần là chuyến theo chân một nhóm các thợ lặn hang động dưới nước trên một chuyến thám hiểm nguy hiểm cho hệ thống hang động lớn nhất, đẹp nhất và dễ tiếp cận nhất trên Trái đất. Khi một cơn bão nhiệt đới buộc họ vào sâu trong hang động, họ phải chiến đấu hoành hành nước, địa hình gây chết người và bò hoảng sợ khi họ tìm kiếm một lối thoát không biết đến biển. Thầy thợ lặn Frank McGuire đã khám phá ra hang động Esa-ala của Nam Thái Bình Dương trong nhiều tháng.

Xem Phim Hang Động Tử Thần

Nhưng khi chuẩn bị ra ngoài thì họ đã gặp một lũ quét chia cắt mọi thứ, Frank cùng với nhóm nghiên cứu của mình, bao gồm cả con trai 17 tuổi Josh và chuyên gia tài chính Carl Hurley buộc phải hoàn toàn thay đổi kế hoạch. Với nguồn cung cấp cạn kiệt, các thành viên trong đoàn phải di chuyển vào một mê cung dưới nước để cố gắng tìm đường thoát ra ngoài. Ngay sau đó, họ phải đối mặt với những câu hỏi mà thực tế là họ không thể tránh khỏi: họ có thể tồn tại, hoặc liệu rằng họ sẽ bị mắc kẹt mãi mãi?

Xem Phim Hang Động Tử Thần

Điểm thu hút nhất của Sanctum ngoài “thương hiệu” James Cameron chính là việc phim được thực hiện hoàn toàn bằng những máy quay 3D dưới nước. Đây là một trong số những thử nghiệm của James Cameron trước khi bắt tay vào thực hiện Avatar phần 2 dự kiến ra mắt vào năm 2018 và sẽ là một chuyến phiêu lưu đưa người xem khán giả khám phá đại dương của hành tinh Pandora.

Phim liên quan