Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hành Lang Bí Ẩn

Hành Lang Bí Ẩn

Down a Dark Hall (2018) Trạng thái: HD 96 phút
Your rating: 0
7.1 17 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Hành Lang Bí Ẩn – Down a Dark Hall (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Rodrigo Cortés là một trong những đạo diễn trẻ rất tiềm năng của điện ảnh Tây Ban Nha, anh từng giật giải biên kịch xuất sắc nhất một cách thuyết phục. Sở trường của Rodrigo chính là thể loại kinh dị, anh để lại nhiều dấu ấn đậm nét và hứa hẹn sẽ vươn ra tầm thế giới trong thời gian không xa. Và dự án phim Down a Dark Hall sắp được ra mắt sẽ là tiền đề vô cùng quan trọng cho bước tiến tiếp theo, được đầu tư một cách công phu, tỷ mỉ, phim được đánh giá cao từ các nhà chuyên môn.

Hành Lang Bí Ẩn - Down a Dark Hall (2018)

Hành Lang Bí Ẩn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng và được đánh giá cao về mặt kinh nghiệm diễn xuất như: AnnaSophia Robb, Uma Thurman, Isabelle Fuhrman, Taylor Russell, Victoria Moroles, Rosie Day,…Nội dung phim kể về câu chuyện bí ẩn và đầy nguy hiểm trong hành lang của một người nội trú mỗi khi màn đêm buông xuống.

Hành Lang Bí Ẩn

Câu chuyện bắt đầu từ cô gái trẻ Kit, vì quá nghịch ngợm và hay nổi loạn, đến mức mà mẹ cô không thể nào kiểm soát được hành vi của con gái mình và đành gửi cô đến ngôi trường nội trú Blackwood – nổi tiếng nghiêm khắc và kỷ luật, mong rằng Kit có thể thay đổi sau thời gian được giáo dục bởi những giáo viên rất hiểu tâm lý của học sinh trong đây. Tuy nhiên, chưa kịp thay đổi thì chính Kit là người gây nên mối nguy hiểm đến cho mọi người khi cô là người dẫn đầu đám học sinh khám phá hành lang lúc màn đêm buông xuống.

Loading...

Phim liên quan