Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hạnh Phúc Viên Mãn 2019

Hạnh Phúc Viên Mãn 2019

Hanh Phuc Vien Man 2019 (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (46/46 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hạnh Phúc Viên Mãn – All Is Well (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Để có được hạnh phúc trọn vẹn không phải điều dễ dàng, đặc biệt đối với một đại gia đình, khi mà những mâu thuẫn, hiểu lầm nho nhỏ giữa các thành viên có thể khiến mọi chuyện trở nên rối tung thì những lần gặp gỡ, trò chuyện luôn là điều cần thiết. Và All Is Well sẽ phần nào gợi mở cho khán giả về những khía cạnh của câu chuyện gia đình rắc rối nhưng rất ấm áp này. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một món ăn tinh thần tuyệt vời, qua đó gửi gắm những bài học quý giá đến với khán giả.

Hạnh Phúc Viên Mãn

Phim có tựa đề việt là Hạnh Phúc Viên Mãn, do đạo diễn Giản Xuyên Hòa đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, người được đánh giá cao với dòng phim tâm lý gia đình và từng đạt nhiều thành công trong làng điện ảnh hoa ngữ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực với nhiều gương mặt sáng giá như: Dương Hựu Ninh, Diêu Thần, Nghê Đại Hồng, Quách Kinh Phi, Lý Niệm, Cao Hâm,…Tuy không quá đình đám trước ngày ra mắt nhưng với những gì có, phim hoàn toàn có khả năng tạo nên chuyện.

Hạnh Phúc Viên Mãn - All Is Well (2019)

Nội dung phim kể về gia đình ông Tô Đại Cường, một người đàn ông đã luống tuổi nhưng vẫn quyết định lấy vợ kế thì người vợ cũ của ông qua đời không lâu. Chính vì điều này mà khiến không khí gia đình ông Tô trở nên căng thẳng, xảy ra nhiều mâu thuẫn và sóng gió. Ban đầu, không có đứa con nào chịu lắng nghe, tìm hiểu cảm nhận, suy nghĩ của ông nhưng thời gian và tình cảm gia đình như là sợi dây vô hình, dần dần kéo họ gần lại với nhau, và yêu thương nhau hơn.

Phim liên quan