Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hành Tinh 51

Hành Tinh 51

Planet 51 (2009) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Hành Tinh 51 – Planet 51 2009 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hành Tinh 51 là một bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng rất thành công của đạo diễn Jorge Blanco, bộ phim này chính thức được công chiếu vào tháng 11 năm 2009, tuy nhiên cho đến nay, Planet 51 vẫn để lại ấn tượng rất mạnh đối với khán giả. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh một du hành gia người Mỹ, ông ấy chính là một thuyền trưởng Charles ‘Chuck’ Baker, trong cuộc phiêu lưu của mình ông đã hạ cánh xuống hành tinh 51 và nghĩ rằng mình là người đầu tiên đặt chân lên vùng đất này.

Tuy nhiên ngay sau khi bước chân đến hành tinh kì lạ này, ông mới thực sự phát hiện ra một điều, rằng không phải ông là người đầu tiên bước chân đến đây, trước mặt vị thuyền trưởng này là một thế giới của những sinh vật màu xanh nhỏ bé, tất cả họ đều có râu, bàn tay bốn ngón và chân có màng, những người đang sống vui vẻ, họ sống và tồn tại ở đây để bảo vệ vành đai trắng của mình.

Tất cả các cư dân hành tinh 51 có vẻ khá ngạc nhiên sau khi Chuck bước chân đến đây, điều này đã làm họ thực sựu hoảng sợ vì sự xuất hiện đột ngột của những người ngoại bang. Và từ đó câu chuyện về vị thuyền trưởng Chuck tại Hành Tinh 51 được diễn biến một cách đấy bất ngờ. Mời các bạn đón xem bộ phim để theo dõi nhé.

Loading...

Phim liên quan