Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hành Trình Của Những Đứa Trẻ

Hành Trình Của Những Đứa Trẻ

Final Fantasy VII: Advent Children (2005) Trạng thái: HD 7.4 - 50,314 votes
Your rating: 0
10 3 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hành Trình Của Những Đứa Trẻ – Final Fantasy VII: Advent Children 2005 Thuyết minh vietsub HD

Final Fantasy chắc chắn không còn xa lạ gì với nhiều khán giả Việt, đặc biệt là những những game thủ hoặc là những ai yêu thích dòng phim hoạt hình 3D viễn tưởng của Nhật mà Fantasy là một trong những cái tên nổi tiếng nhất, với đồ họa siêu đẹp cùng các nhân vật như bước ra từ những câu chuyện cổ tích, đẹp đến không tì vết mà trong đó phải kể tới phim Hành Trình Của Những Đứa Trẻ được ra mắt vào năm 2005, đây là phần rất thành công trong seri phim nổi tiếng này. Đựa dựa theo bộ video game cùng tên, phim xây dựng đồ họa cực đã mắt từ nhân vật cho tới những chi tiết dù nhỏ nhất, dường như nó có thể xóa tan khoảng cách giữa thật và ảo, xuyên suốt mạch phim còn có những cảnh hành động mãn nhãn, hoành tráng không khác gì trong những boom tấn của Hollywood.

Hành Trình Của Những Đứa Trẻ

Hai năm sau khi các sự kiện trong “Final Fantasy VII”, một căn bệnh gọi là ‘Seikon-Shoukougun’ hoặc là ‘Geostigma “, đang lan rộng thông qua các hành tinh ở Hành Trình Của Những Đứa Trẻ. Căn bệnh này được cho là đã được gây ra bởi cơ thể chống lại các tài liệu nước ngoài nào xâm chiếm cơ thể từ hai năm trước đó, đây cũng chính là phần cuối của “Final Fantasy VII”. Tội lỗi của ngày xưa cũng như luôn bị ám ảnh bởi quá khứ của mình, cựu binh sĩ Cloud Strife đã quyết định sống một cuộc sống đơn độc hẻo lánh xa bạn bè của mình trong khi duy trì “Dịch vụ giao hàng Strife”, có trụ sở chính được đặt trong thanh Tifa Lockheart, Seventh Heaven.

Hành Trình Của Những Đứa Trẻ

Trong khi đó, thanh tra Tifa làm việc tại một trại trẻ mồ côi cho những trẻ em mắc căn bệnh Geostigma. Ở đây, Tifa giữ một mắt trên cô con gái sáu tuổi của Barret, Marlene, trong khi Barret tìm kiếm hành tinh cho một nguồn năng lượng thay thế cho năng lượng của Planet, Mako. Một ngày, Cloud nhận được một cuộc gọi điện thoại từ cựu chủ tịch Shinra, Inc, Rufus, yêu cầu ông để bảo vệ từ một người đàn ông bí ẩn tên là Kadaj. Kadaj, trong khi đó, cùng với các anh em của ông Loz và Yazoo, ..

Loading...

Phim liên quan