Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hạo Lan Truyện

Hạo Lan Truyện

Beauty Hao Lan (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (62/62 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hạo Lan Truyện – Beauty Hao Lan (2018) Vietsub Thuyết minh trọn bộ

Không còn bàn cãi thêm gì nữa, Hạo Lan Truyện do studio Vu Chính sản xuất chính là dự án phim đáng chú ý bậc nhất của điện ảnh hoa ngữ trong mùa phim truyền hình cuối năm 2018. Sau thành công vang dội của Diên Hi, một hiện tượng mà ít ai ngờ được sự ảnh hưởng khắp rộng của phim, đạt lượng xem kỷ lục và không có đối thủ trong khu giờ vàng thì Hạo Lan đã nhận được không ít sự quan tâm từ khán giả và cách nhà chuyên môn bởi đây là thước phim sở hữu dàn diễn viên vô cùng quen thuộc, với nhiều cái tên làm nên tên tuổi cho Diên Hi.

Hạo Lan Truyện

Phim có tựa đề tiếng anh là Beauty Hao Lan, được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn đình đám Lý Đạt Siêu, vai trò biên kịch do cây bút Nhĩ Địch đảm nhận, 2 cái tên chất lượng và có tầm ảnh hưởng nhất định trong làng điện ảnh Trung Quốc. Ngoài ra, với sự tham gia của dàn diễn viên đang được nhiều khán giả yêu mến như: Ngô Cẩn Ngôn, Mao Tử Tuấn, Nhiếp Viễn, Hải Linh hay Ninh Tịnh, phim hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh hoa ngữ trong thời gian tới. Dự kiến, Hạo Lan Truyện sẽ được phát sóng vào tháng 11 năm 2018, và chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Hạo Lan Truyện - Beauty Hao Lan (2018)

Lấy bối cảnh thời Tần, Hạo Lan Truyện xoay quanh cuộc tranh đấu giữa nước Tần và Triệu thời chiến quốc, và khai thác sâu vào nhân vật Lý Hạo Lan, một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh. Hạo Lan là con gái của ngự sử Lý Hách nước Triệu, nhưng vì bị mẹ kế hãm hại mà cô bị thân bại danh liệt, không còn nơi lương tựa. Sau đó, Lã Bất Vi nhìn ra tài năng của Hạo Lan, quyết định mua lại nàng, tìm kiếm cơ hội đưa nàng vào cung để tiến cử cho cháu của vương gia nước Tần – Doanh Dị Nhân. Bằng mưu kế, sự nhạy bén, sắc sảo, Hạo Lan dần chiếm được chỗ đứng trong hệ thống nhà Tần, và trở thành một người phụ nữ quyền lực.

Phim liên quan