Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 2

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 2

Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 (2011) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.7 14 votes

Trailer phim

Xem Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 2 – Harry Potter and the Deathly Hallows 2 2011 vietsub HD

Sau phần rất thành công của bộ phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần , năm 2011 chào đón sự ra mắt của phần 2 với nhiều tình tiết vô cùng lôi cuốn, lên tới cao trào và bộ phim đã đạt được những thành công to lớn. Ngoài những giải thưởng lớn thì phim cũng được xếp trong danh sách 500 bộ phim có điểm IMDB cao nhất trên toàn thế giới.

 Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần 2

Bộ phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 2 – Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 nói về cuộc chiến cuối cùng của Harry Potter và Chúa tể Voldemort sau khi Harry Potter cùng với Ron, Hermione đã đi khắp thế giới để tìm đủ bảy Trường Sinh Linh Giá – nơi cất giữ bảy phần linh hồn của của Voldemort. Chỉ với cách phá hủy các Trường Sinh Linh Giá này, chúa tể Voldemort mới bị giết chết. Harry Potter và Bảo bối tử thần phần 2 sẽ được khởi chiếu ở Anh ngày 15/7.

Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần 2

Trước đó, khi ra mắt phần một, đoàn làm phim đã tổ chức tại quảng trường Trafalgar tại London. Tuy nhiên, trong lần ra mắt này, địa điểm sẽ được chuyển tới Quảng trường Leicester. Hãng Warner Bros, đơn vị sản xuất bộ phim cho biết, sở dĩ đoàn làm phim phải chuyển địa điểm tổ chức ra mắt đoàn làm phim vì lo sợ Quảng trường Trafalgar sẽ không đủ chỗ cho những người tới tham dự.Giám đốc David Heyman còn tiết lộ thêm một thông tin khiến người hâm mộ vô cùng thích thú: Harry Potter và Bảo bối tử thần phần 2 sẽ được phát hành dưới dạng 3D.

Loading...

Phim liên quan