Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật

Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật

Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Daniel Radcliffe isHarry Potter
Harry Potter
Rupert Grint isRon Weasley
Ron Weasley
Emma Watson isHermione Granger
Hermione Granger
Richard Harris isAlbus Dumbledore
Albus Dumbledore
Alan Rickman isSeverus Snape
Severus Snape
Tom Felton isDraco Malfoy
Draco Malfoy
Kenneth Branagh isGilderoy Lockhart
Gilderoy Lockhart
Robbie Coltrane isRubeus Hagrid
Rubeus Hagrid
Maggie Smith isMinerva McGonagall
Minerva McGonagall
David Bradley isArgus Filch
Argus Filch

Phim Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật (2002) Vietsub Thuyết minh

Là một trong những tác phẩm kinh điển của điện ảnh Âu Mỹ, Harry Potter có khá nhiều phần khác nhau và tất cả đều tạo được những dấu ấn quan trọng sau khi công chiếu. Và Harry Potter and the Chamber of Secrets là phiên bản cực kỳ thành công, ra mắt lần đầu vào năm 2002, nó nhanh chóng trở thành cơn sốt phòng vé trên toàn thế giới, nhận được vô vàn lời khen từ khán giả lẫn các nhà chuyên môn. Nếu ai là fan của seri này thì đây chắc chắn là thước phim khó có thể bỏ qua.

Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật

Tác phẩm có tựa đề việt là Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật, thuộc thể loại phiêu lưu viễn tưởng, do đạo diễn lừng danh Chris Columbus đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông từng đứng sau khá nhiều bộ phim đình đám và có công không nhỏ trong sự phát triển của điện ảnh Mỹ vào đầu thế kỷ 21. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu với một số cái tên sáng giá như: Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson, Richard Harris, Alan Rickman,…

Phim Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật (2002)

Nội dung phim xoay quanh hành trình giải cứu người em gái Ginny Weasley bởi Harry và Ron. Mọi chuyện bắt đầu từ năm học năm thứ hai tại trường Hogwarts. Tại đây, thầy giáo Gilderoy Lockhart sẽ dạy môn Phòng vệ Chống Nghệ thuật Hắc ám, mặc dù kiến thức không quá nổi bật nhưng vẻ điển trai của thầy đã chiếm được tình cảm của nhiều bạn nữ. Một ngày nọ, em gái Ginny Weasley của Ron bị bắt vào phòng chứa bí mật, mặc dù Harry và Ron tìm ra lối vào nhưng bị tấn công bởi thầy Lockhart. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, liệu Lockhart là ai và Harry có thể cứu được Ginny.

Phim liên quan