Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu

Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu

Haruchika: Haruta & Chika (2017) Trạng thái: HD 118 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu – Haruchika: Bring on the Melody (2017) vietsub thuyết minh

Dựa theo cuốn tiểu thuyết của tác giả Sei Hatsuno, sau khi phiên bản anime truyền hình được phát sóng vào năm 2016 và gặt hái được những thành công nhất định, đạo diễn Masahide Ichii đã quyết định thực hiện phiên bản điện ảnh do người đóng với cái tên Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu vốn được ra mắt vào năm 2017. Đối với những ai yêu thích phim thể loại tâm lý đi theo hướng nhẹ nhàng, sâu lắng thì Haruchika là một lựa chọn cực kỳ hợp lý, đặc biệt khí nó sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp cùng cốt truyện hấp dẫn.
Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu
Nội dung của phim Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu xoay quanh 2 nhân vật Haruta (Shori Sato) và Chika (Kanna Hashimoto), trong khi Haruta là một anh chàng sở hữu vẻ bề ngoài điển trai nổi trội cùng cái đầu thông minh hơn người, thì cô nàng Chika (Kanna Hashimoto) là người hiền lành, ngây thơ, luôn hăng hái và rất thật thà. Từ khi còn bé, Haruta và Chika đã là bạn của nhau, họ chơi với hau cho đến năm học lớp 3 thì gia đình của Haruta chuyển đi. Họ gặp lại nhau ở buổi lễ khai giảng trường cao trung.
Phim Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu
Sau từng đó năm, Chika giờ đây rất mong muốn được tham gia vào câu lạc bộ khí cụ của trường. Tuy nhiên, vì một biến cố mà câu lạc bộ khí cụ này đã bị giải tán. Trong khi đó, Chika vì không muốn phải từ bỏ cây sáo của mình nên đã tìm cách kéo Haruta về theo phe mình, ngoài ra cô còn cố gắng tuyển thêm thành viên cho câu lạc bộ. Nhóm cố gắng giải quyết các trường hợp khác nhau đang diễn ra tại trường học của họ trong khi họ dự định tham gia một cuộc thi. Liệu rằng cô nàng có thể khôi phục câu lạc bộ và đưa mọi người tiến đến cuộc thi toàn quận?

Phim liên quan