Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Hau Cung Chan Hoan Truyen (2012) Đang chiếu: Trọn bộ (76/76 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 14 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện (2012) Vietsub Thuyết minh HD

Tôn Lệ là một trong số ít những nữ diễn viên vừa xinh đẹp vừa có thực lực của điện ảnh Trung Quốc hiện nay, không chỉ có gương mặt khả ái, nét đẹp rất đặc biệt mà cô còn sở hữu khả năng diễn xuất tốt, có thể thủ nhiều vai khác nhau. Trong sự nghiệp của mình, Tôn Lệ thường đóng các vai có diễn biến tâm lý phức tạp và vai Chân Hoàn trong Empresses in the Palace là ví dụ rất đáng được nói đến, phim ra mắt vào năm 2012 tại thị trường hoa ngữ, và nhanh chóng tạo nên dấu ấn với sự xuất sắc của Tôn Lệ.

Phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện (2012)

Phim có tựa đề Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được đạo diễn kỳ cựu Trịnh Hiểu Long đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Ngoài Tôn Lệ, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Mao Hiểu Đồng, Lưu Tuyết Hoa, Lý Đông Học, Thái Thiếu Phân, Trần Kiến Bân,…Lấy bối cảnh thời vua Ung Chính, phim không khai thác quá nhiều vào triều chính, luật pháp mà chú trọng đến cuộc chiến nơi hậu cung của các phi tần.

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Chân Hoàn là cô gái xinh đẹp, thông minh, cô cùng Thẩm Mi Trang và An Lan Dung xuất sắc vượt qua các vòng tuyển chọn tú nữ vào cung. Tưởng chừng vào được cung thì cuộc sống của các cô gái này sẽ được viên mãn, nhưng đây mới là khởi đầu cho sự tàn nhẫn của hậu cung. Lan Dung và Mi Trang lần lượt bị loại bỏ bởi thế lực quyền lực chốn hậu cung, chỉ còn Chân Hoàn bản lĩnh vượt qua sóng gió. Nhưng cuối cùng cô cũng phải rút lui để bảo vệ đứa bé trong bụng, liệu cuộc sống của Chân Hoàn sẽ ra sao.