Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hẹn Ước Hoa Hướng Dương

Hẹn Ước Hoa Hướng Dương

Sun Flower (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hẹn Ước Hoa Hướng Dương – Sun Flower (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Lấy bối cảnh tại một vùng quê nghèo tại Trung Quốc, Sun Flower khai thác những câu chuyện hết sức đời thường của gia đình người đàn ông Trương Hằng Viễn, cùng mối quan hệ giữa anh và đứa con trai Trương Hướng Dương sau 10 năm xa cách. Chân thực, sâu sắc và ý nghĩa, phim không chỉ khiến nhiều khán giả rơi nước mắt mà còn truyền tải những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Nếu khán giả nào yêu phim tâm lý Trung Quốc thì đây chắc chắn là bộ phim rất đáng để theo dõi.

Hẹn Ước Hoa Hướng Dương

Sun Flower có tựa đề việt là Hẹn Ước Hoa Hướng Dương, do đạo diễn Trương La Bình đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao như: Ngô Siêu, Vương Lực Khả, Hải Nhĩ Phu, Lữ Luật Lai,…Câu chuyện bắt đầu từ câu chuyện tình ngọt ngào giữa chàng trai trẻ Hằng Viễn và cô gái xinh đẹp, và minh chứng cho tình yêu đẹp đó chính là cậu bé Hướng Dương, người mà Hằng Viễn vẫn luôn muốn đón về nhà nuôi.

Hẹn Ước Hoa Hướng Dương - Sun Flower (2018)

Mãi đến khi bà nội mất, Hướng Dương mới về nhà ở cùng 2 đứa em và người mẹ kế. Mặc dù được cha luôn thương yêu, bao bọc nhưng cậu luôn bị đối xử phân biệt, vì vậy mà cậu luôn ương bướng và phá phách. Sau sự chân thành từ Hằng Viễn, Hướng Dương dần nhận ra tình cảm của mình và được mẹ kế yêu thương hơn. Tưởng chừng gia đình sắp hạnh phúc trọn vẹn thì Hằng Viễn bỏ mạng sau khi quyết định đi khai thác khoáng sản để lo cho gia đình ấm no hơn.

Phim liên quan