Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hentai Ouji to Warawanai Neko

Hentai Ouji to Warawanai Neko

Hentai Ouji to Warawanai Neko Specials (2013) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.3 27 votes

Trailer phim

Xem Phim Hentai Ouji to Warawanai Neko Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hentai Ouji to Warawanai Neko là một bộ Anime rất đặc biệt với những gì mà nội dung của bộ phim đem đến cho khán giả, câu chuyện trong bộ Phim Hentai Ouji to Warawanai Neko là một câu chuyện trái ngược nhau được thể hiện qua hai nhân vật chính trong phim, phim nói về một chàng trai có độ bựa cực cao, nhưng mọi người lại hiểu nhầm và coi anh như một thiên thần thời hiện đại, trái ngược điều này thì nữ nhân vật chính trong phim thì lại là mọt người được biết đến là hiền lành thùy mị, nhưng trong cô lại là người luôn mang cảm xúc cao, cô luôn ham muốn thể xác đến tột độ.

Mở đầu câu chuyện trong Phim Hentai Ouji to Warawanai Neko nói về một chàng trai, anh là Yokodera, hiện tại anh đang là một học xinh trung học, anh được biết đến là một tay biến thái ở trong trường, tuy nhiên anh lại một người không giỏi biểu lộ cảm xúc thật của mình khi đứng trước mọi người. Mặc dù là một người luôn có suy nghĩ tiêu cựu nhưng những gì anh thể hiện cũng như việc anh gia lưu với bạn bè thì anh lại được ví như một chàng hoàng tử sống chất.

Câu chuyện không dừng lại ở đó, trong phim xuất hiện thêm nột nữ nhân vật chính, cô ấy là: Tsukiko Tsutsukakushi, cô là người rất khó kiềm chế nđược những cảm xúc của bản thân mình, tuy nhiên cô lại là người được biết đến là một cô gái hiền lành, vì vậy mà ở trường cô được mọi người rất yêu quý. Bộ Phim Hentai Ouji to Warawanai Neko câu chuyện nói về hai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược với nhau, và chuyện gì nếu hai người này sẽ ở cạnh nhau. Đó là những điều thú vị mà bộ phim sẽ mang đến cho khán giả, cùng đón xem bộ phim để cảm nhận những điều mới lạ phim mang đến nhé các bạn.

Loading...

Phim liên quan