Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hiểm Họa Trạm Không Gian

Hiểm Họa Trạm Không Gian

The Cloverfield Paradox (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.2 5 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Julius Onah
Director

Diễn viên


Xem phim Hiểm Họa Trạm Không Gian thuyết minh vietsub

Sinh năm 1983 tại Nigeria, sau khi tham gia bộ phim ngắn đầu tay vào năm 2002, Julius Onah bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ khá sớm, dự án ra mắt vào năm 2004 do anh vừa chỉ đạo, viết kịch bản cho tới sản xuất, mặc dù là người đa tài nhưng sự nghiệp của Onah không mấy khởi sắc, trong suốt 10 năm trôi qua anh không được nhiều người biết tới, tuy nhiên thời gian đã cho anh cơ hội khẳng định mình và Hiểm Họa Trạm Không Gian chính là cái tên đánh dấu điều đó. Tác phẩm ra mắt vào năm 2018 của điện ảnh Mỹ được đầu tư kinh phí 26 triệu USD, con số không hề tệ và The Cloverfield Paradox còn gây chú ý với dàn diễn viên rất nổi tiếng tại Hollywood, trong đó vai nữ chính được đảm nhiệm bởi ngôi sao người Anh Gugu Mbatha-Raw trong khi nam chính David Oyelowo cũng rất có tên tuổi.
Hiểm Họa Trạm Không Gian
Lấy bối cảnh trong tương lai gần, khi mà một cuộc khủng hoảng năng lượng đang diễn ra trên trái đất. Nội dung của phim Hiểm Họa Trạm Không Gian bắt đầu từ trạm Cloverfield, nơi sở hữu đội ngũ nhân viên đa quốc gia, những người sẽ kiểm tra máy gia tốc hạt Shepard với mong muốn tạo ra năng lượng cho tất cả các quốc gia có thể giải quyết vấn đề năng lượng. Tuy nhiên, thử nghiệm đã không được như mong muốn, thậm chí nó còn gây ra những hậu quả khôn lường, đó là phá huỷ trạm và mở ra cổng thông tin đến một chiều khác song song với Trái Đất.
Phim Hiểm Họa Trạm Không Gian
Họ cũng tìm thấy một người phụ nữ đan những dây đằng sau một vách ngăn của trạm và họ biết cô làm việc trong một trạm Cloverfield giống hệt nhau ở một không gian khác. Bây giờ các nhà khoa học cần tìm ra một cách nào đó để đưa mọi thứ trở lại theo ý muốn của riêng họ. Liệu rằng họ có thể làm được.

Phim liên quan