Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hiện Tượng Siêu Nhiên 1

Hiện Tượng Siêu Nhiên 1

Paranormal Activity (2007) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Oren Peli
Director

Diễn viên


Xem phim Hiện Tượng Siêu Nhiên 1 – Paranormal Activity (2007) vietsub thuyết minh

Là một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người từ nhiều năm qua, điện ảnh cũng luôn có những điều bất ngờ giống như là cuộc sống, đôi khi những tác phẩm không được kỳ vọng lại làm nên những kỳ tích không thể tin nổi và Paranormal Activity là một ví dụ. Thuộc thể loại kinh dị, siêu nhiên pha lẫn giật gân, Hiện Tượng Siêu Nhiên 1 phát hành năm 2007 với kinh phí đầu tư chỉ vẻn vẹn 15 nghìn USD, con số thậm chí còn không đủ cho một bộ phim tài liệu, tuy nhiên điều kỳ diệu đã xảy ra đúng như những hiện tượng huyền bí mà con người còn chưa lý giải được, đó chính là tổng số tiền 193 triệu USD thu về trên toàn thế giới, một chiến thắng thực sự đáng kinh ngạc về mặt thương mại.
Hiện Tượng Siêu Nhiên 1
Nội dung của phim Hiện Tượng Siêu Nhiên 1 xoay quanh một cặp vợ chồng trẻ, Katie (Katie Featherston) và Micah (Micah Sloat), 2 người mới chuyển tới một ngôi nhà mới và Micah đã quyết định ghi lại cuộc sống của họ bằng máy quay phim cá nhân. Sau những sự kiện kỳ lạ xảy ra trong đêm, Katie đã phải thừa nhận rằng, khi cô còn là một đứa trẻ, cô đã từng trải qua một sự hiện diện của ma quái ở trong căn phòng của mình. Cô cảm nhận được sự ác độc cũng như ghê gớm của nó và bây giờ cô đang lo lắng rằng nó có thể đã theo cô đến nơi ở mới của 2 người.
Hiện Tượng Siêu Nhiên 1
Tuy nhiên, Micah vẫn còn hoài nghi về những điều mà vợ mình chia sẻ, anh tiếp tục thiết lập máy ảnh của mình trong phòng ngủ của họ để ghi lại bất kỳ hoạt động diễn ra từ đêm này tới đêm khác. Sau một vài ngày, họ thấy cửa phòng ngủ của họ di chuyển và rõ ràng là có một sự hiện diện của một “vị khách không mời” ở trong nhà của họ. Và thực tế là những điều khủng khiếp hơn vẫn còn đang đợi họ ở phía trước.

Phim liên quan