Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
High Score Girl (Phần 2)

High Score Girl (Phần 2)

Chuyện Tình Giữa Hai Game Thủ (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.4 25 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim High Score Girl 2 – Chuyện Tình Giữa Hai Game Thủ (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau khi phần 1 kết thúc vào cuối năm 2018, thì đến tháng 10 năm 2019 một lần nữa đạo diễn Yoshiki Yamakawa lại tiếp tục cho trình làng phần thứ 2 của bộ anime High Score Girl. Như chúng ta đã biết ở trong phần đầu của phim cốt truyện trong phim là câu chuyện xoay quanh về hai nhân vật chính Yaguchi Haruo và Oono Akira, họ đều là những game thủ rất giói trong thời điểm đó, họ biết nhau và quen nhau cũng nhờ game. Vì vậy mà cuộc đối đầu giữa hai người họ luôn gay cấn trong mọi cuộc đấu game với nhau.

Cốt truyện trong phim High Score Girl 2 được lấy bối cảnh vào những năm 1991, khi đó có một nam sinh tên là Yaguchi Haruo, cậu là một người rất bình thường, ngoại hình không có gì nổi bật, học lực cũng luôn trung bình, tài năng bẩm sinh không có. Chỉ duy nhất một điều mà cậu nam sinh này làm tốt là chơi game rất giỏi, thậm trí cậu còn kiếm tiền từ game.

Cho đến một ngày, xuất hiện một cô gái tên là Oono Akira, cô nàng khác hẳn với Yaguchi, tại trường cô rất nổi tiếng, thông minh, xinh đẹp và nhà giàu. Điều nổi bật nhất là cô đã đánh bại cậu ta trong một game mang tên Street Fighter II. Không chỉ thua 30 lần liên tiếp mà còn không thể đánh bại cô gái này ở bất kỳ game nào. Và mối quan hệ của hai người họ bắt đầu từ đây. Cùng đón xem bộ anime High Score Girl Phan 2 này để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan