Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu

Mình Muốn Kết Bạn (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu – Mình Muốn Kết Bạn (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Katsuwo, bộ truyện này được xuất bản từ đầu năm 2013, đây cũng là bộ truyện rất được quan tâm tại Nhật Bản. Chính vì vậy mà đầu năm 2019 đạo diễn Takebumi Anzai đã chính thức cho công chiếu bộ anime này, hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị.

Nội dung trong Phim Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu là câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật chính Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu, hiện tại cô ấy đang là một học sinh trung học, cô là một người rất ít nói, thậm trí còn được gọi là trầm cảm, cô rất ít khi nói chuyện với người ngoài, vì vậy mà cô luôn bị căng thẳng khi đứng trước đám đông. Vì vậy mà Hitori luôn có những hành động cực đoan, và thường đưa ra cho mình những kế hoạch thực sự quái dị.

Người bạn duy nhất của Hitori chính là Yawara Kai, tuy nhiên Kai lại không học cùng với cô mà đang theo học một trường khác. Điều này khiến Bocchi cảm thấy thực sự đơn độc, khi mà ở lớp cô không hề chơi với bất kì ai, điều mà Hitori phải làm lúc này là làm thế nào để có thê kết bạn được với những người bạn mới? Đó là câu hỏi mà Hitori luôn đặt ra trong đầu. Cùng đón xem bộ anime Bocchi no Marumaru Seikatsu – Mình Muốn Kết Bạn để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan