Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hồ Sơ Công Lý Phần 5

Hồ Sơ Công Lý Phần 5

Ho So Cong Ly Phan 5 (1999) Đang chiếu: Trọn bộ (45/45 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hồ Sơ Công Lý Phần 5 – Files Of Justice 5 (1999) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Phần 5 cũng là phần cuối cùng trong seri phim hình sự kinh điển của điện ảnh Hong Kong – Hồ Sơ Công Lý. Ra mắt phần 1 vào năm 1991 và kết thúc phần 5 vào năm 1999 đã cho thấy sự xuất sắc của phim, chỉ trong vòng 8 năm mà ra mắt đến 5 phần với sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu tvb. Đến nay, khi nhắc về thể loại tâm lý hình sự thì không ít khán giả phim Hong Kong đều nhớ đến Files Of Justice là một trong những seri ấn tượng nhất.

Hồ Sơ Công Lý Phần 5 - Files Of Justice 5 (1999) TVB

Phim Hồ Sơ Công Lý Phần 5 vẫn do giám chế kỳ cựu Đặng Đặc Hy đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự góp mặt của nhiều cái tên đồng hành cùng phim trong suốt 8 năm qua như Âu Dương Chấn Hoa hay Đào Đại Vũ và sự xuất hiện của một số ngôi sao mới như Ngô Khải Hoa, Thái Thiếu Phân và Tuyên Huyên. Và đây cũng chính là một trong những thước phim đưa hình ảnh của nữ diễn viên xinh đẹp Tuyên Huyên đến với khán giả.

Hồ Sơ Công Lý Phần 5

Nội dung phần 5 không có mấy đột phá so với 4 phần trước và cũng được xây dựng cốt truyện tương đối an toàn, tạo một cái kết trọn vẹn tới người xem. Vẫn là những câu chuyện về công tố viên Dư Tại Xuân và những người bạn đồng nghiệp của mình, vẫn là câu chuyện tình yêu giữa Tại Xuân, Đinh Nhu và Văn Bân, tất cả làm lên một bức tranh đầy sắc màu, không chỉ đem đến công lý cho mọi người mà họ còn tự biết cách mang đến sự vui vẻ, tươi mới cho bản thân.

Phim liên quan