Hồ Sơ Tội Ác

Hồ Sơ Tội Ác

Profile In Anger (1984) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hồ Sơ Tội Ác – Profile In Anger (1984) Thuyết minh Lồng tiếng

Lương Gia Nhân không quá nổi tiếng trong làng điện ảnh Hong Kong nhưng ông là một cái tên rất có tầm ảnh hưởng tại thị trường xứ cảng thơm. Ông bắt đầu có những bộ phim đầu tiên vào năm 1969, và nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình, không chỉ là một diễn viên mà ông còn là một đạo diễn, nhà làm phim xuất sắc. Và Profile In Anger chính là một thước phim mà ông vừa đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung vừa vào vai nam chính.

Hồ Sơ Tội Ác

Phim có tựa đề Việt là Hồ Sơ Tội Ác, thuộc thể loại hành động hình sự, được sản xuất vào năm 1984, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm nhiều ngôi sao đáng chú ý như: Lưu Tùng Nhân, Trần Huệ Mẫn, Cao Phi, Trương Dư,…Đồng thời, đây cũng chính là dự án đầu tay của Lương Gia Nhân, và là bàn đạp để ông phát triển sau này. Đến nay, tài tử họ Lương vẫn tham gia đóng phim nhưng hầu như ông chỉ đảo nhận vai phụ đơn giản.

Hồ Sơ Tội Ác - Profile In Anger (1984)

Leung Chun-yue là một kiến trúc sư nổi tiếng, anh có cuộc sống bình yên và đơn giả với bạn gái Hydi. Một lần tình cờ anh gặp lại người bạn Wong Kin-hang, anh ta trở lại để tìm tên trùm Wai Kit để trả thù. Tuy nhiên, lỗ lực của Wong bất thành và bị Wai bắt sống, tra tấn. Sau đó, Leung bị 2 tên sát thủ Honey ( Philip Ko ) và Man ( Michael Chan) ám sát nhưng may mắn thoát chết nhưng Hydi thì không qua khỏi. Leung phát hiện ra cuốn nhật ký của Wong và biết tất cả mọi chuyện, anh quyết định 1 mình đòi lại công bằng.