Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 3

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 3

Hoa Giang Ho Chi Bat Luong Nhan Phan 3 (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 3 vietsub thuyết minh

Sau thành công của phần 1 và phần 2 được sản xuất từ năm 2014 đến 2015. Đạo diễn Ngũ Bách và Vương Vĩ đã không thể ngồi im được nữa, và cuối cùng phần 3 đã được sản xuất và công chiếu tập đầu tiên vào tháng 10 năm 2018. Trong Season 3 này hứa hẹn sẽ đem đến những điều thú vị mà 2 phần trước của bộ phim không thể đem đến được cho bộ phim.

Cốt truyện trong Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 3 là câu chuyện kể về thời kì đen tối của đại thập quốc , khi đó chính trị bất ổn, chiến tranh xảy ra liên miên, khiến cho dân tình rất khổ sở khi phải sống giữa một xã hội đầy sự tranh chấp. Khi đó những nhân vật chính trong bộ phim đã cùng với các vị anh hùng cùng đồng lòng với nhau, họ quyết định đứng lên cầm kiếm để tìm lấy sự tự do cho mình, đồng thời cũng nếm trải bao biến động, bao đổi thay, bao sóng gió giữa tuổi thanh xuân và tình yêu, giữa bội phản và lòng trung thành trong dòng xoáy lịch sử, giữa bộn bề những khó khăn và gian nan.

Nội dung trong bộ Phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 3 xoay quanh một kho báu khổng lồ mà tổ chức bí mật mang tên Bất lương nhân đã cất giấu, để có tìm khám phá được bí mật này, cũng như tìm được nơi ẩn giấu của kho báu những người anh hùng đã không tiếc thân mình để có thể khám phá được bí mật này.