Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hoa Kiếm Hwarang

Hoa Kiếm Hwarang

Hoa Kiem Hwarang (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 10
8.7 288 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hoa Kiếm Hwarang – Hwarang (2016) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những bộ phim cổ trang xuất sắc nhất của điện ảnh Hàn Quốc năm 2016, Hwarang nhanh chóng nhận được sự đón nhận của khán giả truyền hình, tạo nên cơn sốt tại thị trường xứ kim chi và luôn đạt rating cao, ổn định thời điểm ra mắt. Chính vì thế mà phim được đưa về thị trường Việt Nam, được phát sóng trên kênh HTV2 và tạo được dấu ấn mạnh mẽ với fan Việt. Sau một thời gian dài, phim sẽ được phát lại trên sóng HTV2 vào đầu tháng 2 năm 2019.

Hoa Kiếm Hwarang

Phim Hoa Kiếm Hwarang được chỉ đạo bởi cái tên danh tiếng, đạo diễn Yun Seong Sik, với kịch bản của Park Eun Young, cùng sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng gồm nhiều gương mặt hàng đầu như: Jo Yoon Woo, Seo Ye ji, Do Ji Han, Minho, Park Hyung Sik, Go Ara, Park Seo Joon,…Lấy bối cảnh thời Tân La, xoay quanh 3 nhân vật làm nên tên tuổi thời đại gồm Moo Myung (Park Seo Joon), Sam Maek Jong (Park Hyun Sik) và Ah Ro.

Hoa Kiếm Hwarang - Hwarang (2016)

Đầu tiên là cô gái xinh đẹp, cá tính Ah Ro, người có xuất thân từ hoàng tộc nhưng lớn lên trong cuộc sống của thường dân. Không chỉ sở hữu nhiều phẩm chất xuất chúng, cô gái này còn là người đem lại niềm tự hào cho người dân. Chính vì thế mà Ah Ro nhận được sự yêu mến từ 2 chàng trai Moo Myung và Sam Maek Jong, những người tài đức vẹn toàn. Moo Myung mang trong mình trọng trách của một người thủ lĩnh nhưng anh vẫn luôn muốn có cuộc sống tự do tự tại, còn Maek Jong có sự mệnh phục hưng đất nước.

Phim liên quan