Hoa Mộc Lan 2009

Hoa Mộc Lan 2009

Mulan: Rise of a Warrior (2009) Trạng thái: HD Thuyết minh
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 / 36 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hoa Mộc Lan 2009 – Mulan: Rise of a Warrior (2009) Vietsub Thuyết minh

Triệu Vy được khán giả biết đến nhiều nhất qua vai diễn Tiểu Yến Tử, một hình ảnh để lại ấn tượng quá sâu đậm trong lòng người hâm mộ và đến nay vẫn được nhiều người nhắc đến cho dù cô cũng có rất nhiều vai diễn để đời khác. Và vai nữ chính trong Mulan: Rise of a Warrior chính là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, đây là dự án điện ảnh kinh điển hợp tác giữa điện ảnh hoa ngữ và Hong Kong trong năm 2009, tuy nó không gây được nhiều tiếng vang nhưng đã tạo nên những dấu ấn quan trọng.

Hoa Mộc Lan 2009

Phim có tựa đề việt là Hoa Mộc Lan 2009, do đạo diễn Mã Sở Thành đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên kỳ cựu của điện ảnh xứ cảng thơm, ông từng đứng sau hàng loạt dự án đình đám trong sự nghiệp của mình. Ngoài Triệu Vy, phim còn có sự tham gia của một số ngôi sao đáng chú ý khác như: Trần Khôn, Phùng Tổ Danh, Vu Vinh Quang, Hồ Quân, Vitas, Từ Kiều,…Trong đó, Vitas là cái tên được quan tâm đặc biệt, một tượng đài âm nhạc của thế giới với hit The 7th Element.

Mulan 2009

Vào năm 450 sau công nguyên, triều đại cai trị Trung Quốc của Bắc Ngụy bị đe dọa liên tục từ các bộ lạc Nhu Nhiên. Quân đội Trung Quốc tiến hành tuyển quân ngũ và một người lính đã nghỉ hưu tên Hoa Hồ khăng khăng nhập ngũ lần nữa để phục vụ đất nước. Con gái của ông là Hoa Mộc Lan muốn thay cha nhập ngũ. Vốn là một thiếu nữ không quá xinh đẹp nhưng rất thông minh và giỏi võ nên cô không ngại cải trang thành nam nhi để có thể đủ điều kiện ra chiến trận.