Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt

The Journey of Flower (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (58/58 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 / 38 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hoa Thiên Cốt-The Journey of Flower (2015) trọn bộ vietsub

Sau hàng loạt những bộ phim truyền hình dài tập rất ăn khách với điểm ratting rất cao như Võ Tắc Thiên, Bên Nhau Trọn Đời … 2015 chắc chắn là một năm rất thành công của điện ảnh Trung Quốc trong mảng phim dài tập , cả cổ trang lẫn hiện đại và Hoa Thiên Cốt chính là một trong số phim nổi trội nhất , được rất nhiều người yêu thích. Đây là một bộ phim cổ trang kiếm hiệp với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng rất quen mặt trong nhiều tác phẩm cổ trang trước đó như Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh.
 Phim Hoa Thiên Cốt  
Được chuyển thể từ từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả, nội dung của phim xoay quanh Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh), vốn là một cô bé nhỏ nhắn, cha mất, cô đơn một mình lên đường bái sư để chống lại số mệnh. Nàng lên được Mao Sơn và gặp được Bạch Tự Hoa, sư phụ và cũng là người nàng yêu….  Một thế giới của tình ái nhân gian được khắc họa rõ nét trong Hoa Thiên Cốt, những cảnh quay đẹp, nhạc phim hay vẫn là chưa đủ khi mà phim sở hữu một cốt truyện rất hấp dẫn cùng nhiều màn võ thuật , kỹ xảo hết sức đẹp mắt .
Phim Hoa Thiên Cốt

Mặc dù là bộ phim thiên về tình cảm nhưng trong phim cũng không thiếu những cảnh đánh nhau đẹp mắt với kỹ sảo xuất sắc và được đầu tư công phu cả về âm thanh, đạo cụ cho tới trang phục. Trong khi đó, tạo hình của Triệu Lễ Dĩnh trong phim là rất rất đẹp, có lẽ đây là vai diễn đẹp nhất của nữ diễn viên, cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả cả về sắc đẹp lẫn tài năng diễn xuất.