Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hoàng Đế Lưu Manh

Hoàng Đế Lưu Manh

Rogue Emperor (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (17/17 Tập)
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hoàng Đế Lưu Manh – Rogue Emperor 2016 TVB Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Hoàng Đế Lưu Manh là một trong những thước phim truyền hình hồng kong được quan tâm nhất năm 2016 và được sản xuất bởi đài TVB – nổi tiếng bậc nhất quốc gia này với sự đầu quân của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng. Phim có sự tham gia của khá nhiều diễn viên đình đám với những cái tên như Kenneth Ma , Niki Chow , Mandy Wong , Benjamin Yuen , Koo Ming Wah và Brian Tse,…
Hoàng Đế Lưu Manh - Rogue Emperor 2016
Hoàng Đế Lưu Manh là một phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên được công chiếu vào năm 1981 trên kênh truyền hình của TVB do Adam Cheng và Louise Lee là nhân vật chính. Bộ phim Hoàng Đế Lưu Manh 2016 xoay quanh chuyện tình đầy trắc trở của Chu Cẩm Xuân và Dịch Dung Dung. Cả hai nhiều lần hợp rồi tan. Hơn mấy mươi năm mới có thể gặp lại nhưng họ đều đã già nua đến mức khó lòng nhận ra nhau.
Hoàng Đế Lưu Manh - Rogue Emperor 2016
Phim Hoàng Đế Lưu Manh được khởi quay từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2014 và dự kiến được công chiếu ngay sau đó nhưng do một số lý do cá nhân mà bị hoãn tới tân thời điểm hiên tại. Cuối cùng, đến ngày 12 tháng 12 năm 2016 thì phim cũng chính thức được lên sóng sau hơn 2 năm chờ đợi từ phía khán giả. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Hoàng Đế Lưu Manh Tập mới nhất…sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags: ,

Phim liên quan