Hoàng Hôn Trên Thị Trấn

Hoàng Hôn Trên Thị Trấn

Sunset in my hometown (2018) Trạng thái: HD 123 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Lee Joon-ik
Director

Diễn viên


Go Joon isYong-dae
Yong-dae
Kim Jun-han isWon-joon
Won-joon
Jung Sun-chul isJoong-sik
Joong-sik
Bae Je-gi isSang-ryul
Sang-ryul

Phim Hoàng Hôn Trên Thị Trấn – Sunset in my hometown (2018) Vietsub

Park Jung-Min bắt đầu sự nghiệp điện ảnh từ khá muộn nhưng anh lại cho thấy tài năng diễn xuất đặc biệt và nhanh chóng vươn tầm ngôi sao hạng A. Từ năm 2011 đến nay, anh tham gia vào khá nhiều tác phẩm đình đám của điện ảnh Hàn Quốc, giành được một số giải thưởng cá nhân cao quý. Sunset in my hometown chính là một trong những tác phẩm thể hiện phẩm chất của nam diễn viên này, nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018.

Hoàng Hôn Trên Thị Trấn

Phim có tựa đề việt là Hoàng Hôn Trên Thị Trấn, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Lee Joon-Ik đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Kim Se-Kyum soạn thảo kịch bản. Ngoài Jung-Min, phim còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá khác của làng điện ảnh xứ kim chi như: Kim Go-Eun, Shin Hyun-Bin, Go Joon, Kim Joon-Han, Bae Je-Ki,…Trong đó, người đẹp Go-Eun đảm nhận vai nữ chính, mặc dù không quá xinh đẹp nhưng khả năng diễn xuất của cô là vượt trội.

Phim Sunset in my hometown (2018)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Hak-Soo, một rapper không chuyên nhưng có niềm đam mê lớn với âm nhạc. Sau 6 năm thử thách mình với các chương trình thử giọng trên TV, anh chưa bao giờ vào được đến vòng chung kết và cũng không được khán giả yêu thích. Trong một lần thất bại tại buổi thử giọng thứ 7, anh nhận được tin cha anh đang trong bệnh viện. Bỏ lại tất cả, Hak-Soo vội vã trở về quê tại Byeon-san, nhưng đó chỉ là lời nói dối với mong muốn anh trở về.