Hoàng Phi Hồng 6 : Tây Vực Hùng Sư

Hoàng Phi Hồng 6 : Tây Vực Hùng Sư

Once Upon a Time in China and America (1997) Trạng thái: HD 6.5 - 2,570 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hoàng Phi Hồng 6 : Tây Vực Hùng Sư – Once Upon a Time in China & America 1997 vietsub HD

Tiếp tục đảm nhiệm vai trò đạo diễn trong Hoàng phi hồng phần 6 mang tên Tây vực hùng sư ( Phần 4 và phần 5 do nam diễn viên Triệu Văn Trác thủ vai và đạo diễn cũng là người khác), Hồng Kim Bảo đã gây tiếng vai lớn khi Lý Liên Kiệt đã gần như chinh phục được khán giá hollywood với những màn đánh võ đẹp mắt cùng nội dung phim hấp dẫn, ý nghĩa . Có thể nói Hoàng Phi Hồng không chỉ gắn liền với tên tuổi của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt mà nó còn cho thấy sự đa tài của một ngôi sao khác đó là Hồng Kim Bảo, nam diễn viên không chỉ đóng phim giỏi mà đạo diễn cũng rất tài ba. 

Hoang phi hong 6 2 

Nội dung của bộ phim Hoàng Phi Hồng – Tây vực hùng sư bắt đầu khi Hoàng sư phụ tới San Francisco để mở chi nhánh cho Bảo Chi Lâm. Đặt chân tới Hoa Kỳ, Hoàng Phi Hồng chứng kiến đồng bào bị bóc lột thậm tệ. Còn người Mỹ cũng không ưa gì sự có mặt của những kẻ da vàng tại mảnh đất được cho là tự do này.

Hoang phi hong 6 2
Khi ra tay cứu dì Thập tam, Hoàng sư phụ gặp tai nạn và mất trí nhớ. Anh được bộ lạc da đỏ cứu sống và thu nhận. Lưu lạc cùng những người bản xứ, chỉ khi những công nhân Trung Hoa cầu xin Hoàng sư phụ giúp đỡ, anh mới dần nhớ lại con người thực của mình là ai…