Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hoàng Tử Ma Giới

Hoàng Tử Ma Giới

Makai Ouji: Devils and Realist, Devils and Realist (2013) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.1 30 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Hoàng Tử Ma Giới – Makai Ouji: Devils and Realist (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong Phim Makai Ouji: Devils and Realist là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là William Twining, cậu là một người khá may mắn khi mà từ bé đã được sống trong nhung lụa, không chỉ vậy cậu còn là người rất thông minh và đa tài, hiện tại thì cậu đang đi học ở một trường học có uy tín, sống ở một biệt thự rộng lớn với chú và quản gia. Nhưng khi sự nghiệp của chú cậu sụp đổ, nhà Twining đã bị phá sản, và từ đó cuộc đời của Twining bắt đầu bị thay đổi từ đây.

Sau khi gặp phải sự cố, để có thể có tiền xoay sở cuộc sống, Twining phải tìm đến nhà kho đến tìm kiếm đồ và bán hết chúng đi để lấy tiền tiêu. Tại đó William tình cờ biết được căn phòng bí mật, cũng chính căn phòng này là nơi chứa một phong ấn ma thuật mà William vô tình triệu hồi một con quỷ.

Một con quỷ bí ẩn xuất hiện và tự xưng tên là Dantalion, nó đã nói với William rằng anh là người duy nhất có quyền chọn người cai trị thế giới của thế giới quỷ! Và rồi, lẽ đương nhiên là những người muốn ngai vàng cứ bám theo William. Và từ đó mọi rắc rối thực sự bắt đầu bám lấy chàng trai trẻ William, cùng đón xem bộ anime Hoàng Tử Ma Giới – Makai Ouji: Devils and Realist để khám phá những điều thú vị phim mang đến nhé các bạn.

Phim liên quan