Học Viện Cảnh Sát 4

Học Viện Cảnh Sát 4

Police Academy 4: Citizens on Patrol (1987) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Jim Drake
Director

Diễn viên


Steve Guttenberg isSgt. Carey Mahoney
Sgt. Carey Mahoney
Bubba Smith isSgt. Moses Hightowe
Sgt. Moses Hightowe
Michael Winslow isSgt. Larvelle Jones
Sgt. Larvelle Jones
Sharon Stone isClaire Mattson
Claire Mattson
David Graf isSgt. Eugene Tackleberry
Sgt. Eugene Tackleberry
G. W. Bailey isCaptain Thaddeus Harris
Captain Thaddeus Harris
Steve Caballero isSkateboarder
Skateboarder
Tony Hawk isSkateboarder
Skateboarder

Phim Học Viện Cảnh Sát 4 – Police Academy 4: Citizens on Patrol (1987) thuyết minh vietsub

Ba năm ra 3 phần liên tiếp, Police Academy là một trong những tựa phim hài thành công nhất của điện ảnh Mỹ trong thập niên 80 thế kỷ trước, vì thế không có lý do gì để các nhà làm phim ngừng sản xuất phần 4, điều đáng tiếc nhất là đạo diễn Jerry Paris đã qua đời sau khi thực hiện phần 3, vì thế vai trò cầm trịch cho Học Viện Cảnh Sát 4 được giao cho Jim Drake.

Trong phần này, chỉ huy Eric Lassard nhận thấy rằng lực lượng cảnh sát đang làm việc quá sức và thiếu năng lực, vì vậy anh ta nảy ra ý tưởng tuyển dụng những tình nguyện viên dân sự để sát cánh cùng các sĩ quan trong một chương trình có tên “Citizens On Patrol” (COP). Carey Mahoney và những người bạn Moses Hightower, Larvell Jones, Eugene Tackleberry, Laverne Hook và Debbie Callahan phụ trách đào tạo những dân thường để có đủ kỹ năng trở thành một cảnh sát. Những người dân bao gồm Tommy “House” Conklin, Lois Feldman, Kyle và Arnie

Học Viện Cảnh Sát 4

Trong khi đó, sĩ quan Thaddeus Harris muốn tiếp quản công việc của Lassard và đó là lý do tại sao Harris quyết tâm làm cho chương trình COP phải thất bại. Đó là Harris và tay cấp dưới trung thành của anh ta, Proctor, người đã gây rối bằng cách “vô tình” cho phép mọi tù nhân tại nhà tù 19 khu vực trốn thoát.