Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Học Viện Siêu Nhân

Học Viện Siêu Nhân

Zoom (2006) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Peter Hewitt
Director

Diễn viên


Tim Allen isJack Sheppard
Jack Sheppard
Courteney Cox isMarsha Holloway
Marsha Holloway
Chevy Chase isDr. Grant
Dr. Grant
Spencer Breslin isTucker Willams / Mega-Boy
Tucker Willams / Mega-Boy
Kevin Zegers isConnor Shepard / Concussion
Connor Shepard / Concussion
Kate Mara isSummer Jones / Wonder
Summer Jones / Wonder
Michael Cassidy isDylan West / Houdini
Dylan West / Houdini
Ryan Newman isCindy Collins / Princess
Cindy Collins / Princess
Rip Torn isLarraby
Larraby

Xem phim Học Viện Siêu Nhân – Zoom (2006) vietsub thuyết minh

Là một trong những thể loại thế mạnh của điện ảnh Mỹ từ nhiều năm qua, phim siêu nhân thường được đầu tư kinh phí lớn với rất nhiều những ý tưởng được phát triển, trong đó có không ít tác phẩm được làm theo hướng hài hước, biến tấu để mang đến cho người xem những tiếng cười sảng khoái mà Học Viện Siêu Nhân là một ví dụ. Phát hành năm 2006, dù không phải là một tựa phim bom tấn nhưng nó cũng được đầu tư kinh phí không hề tệ với 35 triệu USD cùng sự tham gia của ngôi sao lồng tiếng phim hoạt hình Tim Allen trong khi nữ chính là ngôi sao phim truyền hình Courteney Cox.

Học Viện Siêu Nhân

Học Viện Siêu Nhân bắt đầu từ sự trở lại của cựu siêu anh hùng Jack Shepard, người còn được gọi là Captain Zoom, nhiệm vụ lần này của anh là biến một nhóm những đứa trẻ nghèo khó đặc biệt trở thành một thế hệ siêu anh hùng mới. Tại một học viện bí mật với an ninh tuyệt đối, anh ta huấn luyện Dylan, một cậu bé 17 tuổi có thể biến thành người vô hình.Trong khi cô gái 16 tuổi tên Summer có năng lực điện ảnh, một cậu bé 12 tuổi tên Tucker có khả năng phóng to bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể và cô bé 6 tuổi Cindy có siêu sức mạnh.

Học Viện Siêu Nhân

Liệu rằng Jack có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình cũng như những đứa trẻ có thể sử dụng sức mạnh đặc biệt để bảo vệ những người dân lương thiện cũng như chống lại thế lực tàn ác đang ngày càng hoành hành.

Phim liên quan