Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Học Viện Skylander Phần 3

Học Viện Skylander Phần 3

Hoc Vien Skylander Phan 3 (2018) Status: REMOVED
Your rating: 1
8.5 11 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Học Viện Skylander Phần 3 – Skylanders Academy Season 3 Lồng Tiếng Trọn Bộ

Sau khi kết thúc 2 phần với rất nhiều thành công, bộ phim hoạt hình nổi tiếng Học Viện Skylander đã tiếp tục ra phần thứ 3 với nhiều kì vọng sẽ đem về nhiều thành công hơn nữa cho nhà sản xuất phim. Nội dung của phim là câu chuyện nói về cuộc phiêu lưu của những người anh hùng, họ chính là: Spyro, Eruptor, Stealth Elf, Jet-Vac và Pop Fizz khi họ du hành vũ trụ Skylands rộng lớn, bảo vệ nó khỏi những kẻ xấu.

Khi mà bóng tối bắt đầu đe dọa sự cân bằng của hòa bình trong Skylands, những tên đồ tể luôn có những âm mưu tàn độc nhất, chúng luôn muốn thâu tóm tất cả quyền lực tại Skylands, để trở thành bá chủ tại đây. Trước sự hỗn loạn đó một nhân vật có tên là Master Eon buộc phải lắp ráp một nhóm các anh hùng ragtag để bảo vệ vũ trụ khỏi những kẻ độc ác Kaos và Doom Raiders.

Với nội dung phim rất hấp dẫn, đi kèm cới đó là những tình huống hài hước, đầy vui nhộn. Phim Học Viện Skylander Phần 3 chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả một trải nghiệm thực sự thú vị về bộ phim hoạt hình này. Cùng đón xem để khám phá những điều hấp dẫn mà phim mang đến nhé các bạn.

Phim liên quan

Học Viện Skylander Phần 3 vietsub, Học Viện Skylander Phần 3 thuyết minh, Học Viện Skylander Phần 3 phụ đề tiếng việt, Hoc Vien Skylander Phan 3 dongphim, Hoc Vien Skylander Phan 3 bilutv, Hoc Vien Skylander Phan 3 phimmoi, Học Viện Skylander Phần 3 full/trọn bộ, Học Viện Skylander Phần 3 tập cuối.