Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hội Pháp Sư Tuổi Teen 2

Hội Pháp Sư Tuổi Teen 2

Descendants 2 (2017) Status: REMOVED
Your rating: 2
8.1 11 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Kenny Ortega
Director

Diễn viên


Xem phim Hội Pháp Sư Tuổi Teen 2 – Hậu Duệ 2 Thuyết minh Vietsub HD

Sau thành công của phần đầu tiên, đạo diễn Kenny Ortega cùng dàn diễn viên quen thuộc tiếp tục quay trở lại với khán giả trong một phần mới đầy hứa hẹn, Hội Pháp Sư Tuổi Teen 2 chính thức ra mắt vào năm 2017 và Disney Channel tiếp tục sát cánh cùng dự án với nguồn kinh phí dồi dào hơn. Sự khác lạ trong trang phục, kết hợp là kỹ xảo huyền diệu đã mang tới những thước phim đầy sáng tạo và liệu rằng phần thứ 2 có gì khác biệt, điều đó còn chờ bạn đánh giá sau khi xem phim.

Hội Pháp Sư Tuổi Teen 2

Tiếp nối câu chuyện của phần 1, lúc này Mal chịu áp lực quá lớn khi trở thành hoàng gia với Hoàng tử Ben và trở về Isle of the Lost, nơi cô gặp phải kẻ thù của mình là Uma (con gái của Ursula). Uma tức giận với Hoàng tử Ben vì đã không mời cô đến Auradon Prep và đã thành lập ra một nhóm cướp biển bao gồm Harry (con trai của Captain Hook) và Gil (con của Gaston) để phá vỡ rào cản ma thuật và giải phóng ác quỷ vào Auradon.

Hội Pháp Sư Tuổi Teen 2

Liệu rằng, trong lúc cấp bách này, Evie, Carlos, Jay và Ben liệu có thể dừng lại những cách làm xấu xa mà Mal sẽ thực hiện nếu như cô không thể nhẫn nhịn nữa? Liệu rằng sẽ có một cuộc chiến lớn xảy ra giữa những pháp sư tuổi teen, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Loading...

Phim liên quan