Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hội Quần Anh Nhà Đường

Hội Quần Anh Nhà Đường

Ancient Heroes (1996) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 0
8.5 4 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hội Quần Anh Nhà Đường, Ancient Heroes (1996) TVB lồng tiếng trọn bộ

Quy tụ dàn diễn viên “cứng” với diễn xuất đồng đều, bộ phim sản xuất bởi TVB mang tên Hội Quần Anh Nhà Đường là một trong những tác phẩm cổ trang rất đáng chú ý của nhà đài trong năm 1996, những cái tên như Lâm Gia Huê, Đàm Diệu Văn, Trần Diệu Anh, Trương Triệu Huy hay Huỳnh Trí Hiền đều hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình qua sự chỉ đạo của giám chế tài ba Tiêu Hiển Huy.

Phim Hội Quần Anh Nhà Đường

Nội dung của phim được chia làm 4 phần, phần đầu mang tên Tuyệt đại song hùng bắt đầu từ 2 nhân vật Khánh và Dân, những người mở kho phát gạo trong nạn đói. Cũng từ đó mà Dân bị triều thần Dương Tố giá họa trọng tội nên bị phán xử tử, lúc này Khánh liều chết để cứu. Ở phần thứ 2 mang tên Phong trần tam hiệp, Dương Tố bạo ngược vô đạo bóc lột dân chúng đến tận cùng, Khánh một mặt ngấm ngầm kêu gọi nghĩa sĩ, mặc khác Hồng Phất Nữ và Lý Tịnh cũng tìm chờ dịp giết Tố, từ đó ba người đồng lòng, kết nghĩa huynh đệ.

Hội Quần Anh Nhà Đường

Phần 3 có tên “Sóng gió trại Ngẫu Cương”, lúc này Diệu liên kết cùng với Khánh để chống lại triều đình, Tố cho người trà trộn gây nội loạn, một mũi tên trúng 2 đích khi hắn ta cũng chớp thời cơ để tấn công san bằng tất cả. Phần 4 là Nghĩa sĩ Cần Vương, dưới sự xúi dạy của Tố, Dân và Khánh cạch mặt nhau, thế nhưng không lâu sau thì Tố chết trận. Dân chiếm Đồng Quan và Khánh cũng phát giác Dân có tài làm vua nên nhường để Dân thống nhất thiên hạ.

Tags:

Phim liên quan

Hội Quần Anh Nhà Đường lồng tiếng, Hoi Quan Anh Nha Duong TVB, Ancient Heroes USLT, Hội Quần Anh Nhà Đường SCTV9, Hội Quần Anh Nhà Đường full/trọn bộ, Hội Quần Anh Nhà Đường tập cuối.