Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hội Siêu Quái Vật: Bạn Thân Mãi Mãi

Hội Siêu Quái Vật: Bạn Thân Mãi Mãi

Super Monsters Furever Friends (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 3 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Hội Siêu Quái Vật: Bạn Thân Mãi Mãi – Super Monsters Furever Friends (2019) Vietsub Thuyết Minh HD

Super Monsters Furever Friends được biết đến là bộ phim hoạt hình hài dành cho thiếu nhi hoạt hình Mỹ, bộ phim này chính thức được phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2019 trên Netflix streaming. Phim có sự tham gia của Elyse Maloway, Vincent Tong và Erin Mathews lấy bối cảnhvũ trụ Super Monsters . Với thời lượng 58 phút và đưa vật nuôi quái vật siêu mạnh vào sê-ri, đây là một bản mở rộng đáng kể của vũ trụ Siêu quái vật.

Nội dung trong phim Hội Siêu Quái Vật: Bạn Thân Mãi Mãi là câu chuyện kể về những ngày đầu tiên của mùa xuân, Super Monsters và cha mẹ của họ có một bữa tiệc dã ngoại trong công viên. Khi mặt trời lặn, xác ướp Cleo (Elyse Maloway), ma cà rồng Drac (Vincent Tong), quái vật của Frankie the Frankenstein (Erin Mathews), phù thủy Katya (Andrea Libman), Lobo the werewolf (Alessandro Juliani), Zoe the zombie (Nicole Anthony) và Spike the dragon boy (Diana Kaarina), biến đổi từ người sang dạng quái vật.

Họ sớm phát hiện ra rằng họ có thể tạo ra mối liên kết kỳ diệu với động vật. Từ đó tạo lên những câu chuyện vô cùng hài hước và thú vị xoay quanh những nhân vật này, cùng đón xem bộ phim hoạt hình này để khám phá nhé các bạn.

Phim liên quan