Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hội Thợ Săn Phần 1

Hội Thợ Săn Phần 1

Hunters (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Trailer phim

Xem phim Hội Thợ Săn Phần 1 – Hunters (Season 1) 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Nhắc đến nền điện ảnh phát triển nhất Châu Á thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ đến những quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc hay Ấn Độ. Nhưng nếu nói đến Châu Âu thì có lẽ tất cả đều sẽ nghĩ ngay đến Mỹ, nơi sản sinh ra những bộ phim bom tấn khiến khán giả thế giới phải ngả mũ. Không chỉ vậy, những bộ phim truyền hình của họ cũng thể hiện được sự vượt trội và chuyên nghiệp, trong số đó phải kể đến cái tên Hunters (Season 1).

Hội Thợ Săn Phần 1 - Hunters (Season 1) 2017

Phim có tựa đề tiếng việt là Hội Thợ Săn Phần 1, phim được ra mắt đầu năm 2017 và được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Phim do Natalie Chaidez đảm nhiệm vai trò kịch bản, dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Whitley Strieber, cùng với đó là sự chỉ đạo nội dung của Chaidez, Emile Levisetti và Gale Anne Hurd.

Hội Thợ Săn Phần 1 - Hunters (Season 1) 2017

Nội dung phim Hội Thợ Săn Phần 1 xoay quanh hành trình săn Ailien đặc vụ FBI. Người vợ của anh Flynn Carroll bị mất tích đầy bí ẩn và anh ngay lập tức cuộc hành trình tìm manh mối về sự mất tích đó. Nhưng càng tìm hiểu sâu, những bí mật càng được lộ ra, một nhóm khủng bố ngoại lai đứng sau tất cả những hành động man rợ. Liệu với bản lĩnh của một đặc vụ chuyên nghiệp, anh có thể cứu được vợ mình…

 

Loading...

Phim liên quan