Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hơn Cả Đam Mê

Hơn Cả Đam Mê

Love's Whirlpool (2014) Trạng thái: HD-Vietsub 123 phút
Your rating: 7
6.6 18 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hơn Cả Đam Mê, Love’s Whirlpool (2014) vietsub thuyết minh

Được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết của tác giả Daisuke Miura, Hơn Cả Đam Mê cũng là bộ phim do chính Miura vừa viết kịch bản vừa làm đạo diễn, tựa phim ra mắt năm 2014 này có thời lượng lên tới 123 phút – con số không thường thấy đối với những bộ phim điện ảnh 18+.  Việc Daisuke Miura chuyển thể từ vở kịch cùng tên phát hành năm 2005 vốn được đánh giá cao khi khám phá về ngành công nghiệp tình dục Nhật Bản với chiều sâu, sự hài hước và sự tự do không có giới hạn. Bộ phim thực sự ấn tượng, nó gợi tình và được thể hiện xuất sắc qua những màn trình diễn đột phá của Sosuke Ikematsu và Mugi Kadowaki, những người bị cám dỗ để trộn lẫn tình yêu với tình dục.

Hơn Cả Đam Mê

Bối cảnh của Hơn Cả Đam Mê được lấy tại một căn hộ cao cấp tách biệt ở quận nổi tiếng với cuộc sống về đêm của Tokyo – Roppongi, bốn người phụ nữ và bốn người đàn ông tụ tập từ nửa đêm cho đến 5 giờ sáng. Tất cả họ đã trả tiền để ở đó, trong đó những người đàn trả nhiều hơn, và họ chỉ có một điểm chung – họ đang kiếm tìm tình dục một cách bí mật. Tất cả đều không sử dụng tên, họ chỉ được biết đến với công việc chung chung như: người là nhân viên bán thời gian, người làm công ăn lương ôn hòa, một nữ nhân viên văn phòng, một công nhân nhà máy, một giáo viên cầu toàn, một tội phạm hoàn lương, NEET (“không có trong giáo dục, việc làm hoặc đào tạo”) và một sinh viên đại học rụt rè.

Phim Hơn Cả Đam Mê

Cùng nhau, họ làm sáng tỏ danh tính của đối phương trong suốt một đêm hoan lạc đến tận cùng. Liệu rằng cuộc vui của họ sẽ được kết thúc trong im lặng, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Phim liên quan

Hơn Cả Đam Mê vietsub, Hơn Cả Đam Mê thuyết minh, Hơn Cả Đam Mê phụ đề tiếng việt, Love's Whirlpool dongphim, Hon Ca Dam Me bilutv, Love's Whirlpool phimmoi,