Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hôn Trộm 55 Lần

Hôn Trộm 55 Lần

How Steal 55 Kisses (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Hôn Trộm 55 Lần – How Steal 55 Kisses Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hôn Trộm 55 Lần là một phim hoạt hình Trung Quốc được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, đây là một phim tâm lý. tình cảm tuổi teen rất vui nhộn và hài hước, bộ phim nói về câu chuyện giữa hia người là: Lục Cẩm Niên và An Hảo, vì đã hứa hôn bởi hai gia đình từ trước, đôi bạn trẻ này khi lớn lên đã phải nhận lời kết hôn với nhau do gia đình ép buộc, mặc dù không hề quen biết nhau, không yêu thương nhau nhưng vì gia đình, vì cha mẹ họ buộc phải thành hôn với nhau.

Nội dung của Phim Hôn Trộm 55 Lần là câu chuyện tình cưỡng ép, khi trở thành vợ chồng với nhau, họ đã đặt ra rất nhiều quy định với nhau, từ chuyện ăn uống đến việc ngủ, nghỉ giữa hai bên, cô nàng An Hảo cũng đã tự đặt ra luật 3 KHÔNG: Không được chạm vào tôi ở nơi công cộng, Không được nói tôi là vợ của anh, Không được cho người khác biết chúng ta sống cùng với nhau. Sau khi nghe xong anh chàng Lục Cẩn Niên có vẻ rất thích thú với những luật vô lí mà cô vợ trẻ của mình đã đặt ra cho anh.

Để đối phó với những luật lệ bất hợp lí của cô vợ đanh đá An hảo, Lục Cẩn Niên đã nói với cô rằng: Nếu không được chạm vào cô ấy ở nơi công cộng thì hắn có có thể vuốt ve trước mặt bao người. Nếu không cho nói là cô ấy là vợ của hắn thì hắn có thể nói hắn là ông xã của cô ấy. Về điều cuối cùng… Trong một cuộc phỏng vấn, anh chồng có nói rằng “Ngày nào tôi cũng ngủ cùng với An Hảo, người vợ của tôi”. Chính vì sự đối lập của đôi vợ chồng trẻ này đã tạo lên một câu truyện Hôn Trộm 55 Lần – How Steal 55 Kisses rất sinh động, cùng đón xem để khám phá những điều bất ngờ của phim nhé các bạn.

Phim liên quan