Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hồng Hy Quan 1986

Hồng Hy Quan 1986

The Master Of Shaolin (1986) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 0
8.4 8 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hồng Hy Quan 1986 – The Master Of Shaolin TVB lồng tiếng trọn bộ

Là nhân vật nhiều lần được đưa lên màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng của điện ảnh Hồng Kông qua sự diễn xuất của nhiều ngôi sao hàng đầu xứ cảng thơm, Hồng Hy Quan vốn được nhà đài TVB khai thác ngay từ thập niên 80 thế kỷ trước, bộ phim cùng tên ra mắt năm 1986 đã nhanh chóng chinh phục được khán giả với sự hấp dẫn từ kịch bản cho tới những màn đấu võ mãn nhãn.

Hồng Hy Quan 1986

Nội dung của phim xoay quanh Hồng Hy Quan – người có công lớn trong việc gây dựng lại Thiếu Lâm Tự và cũng là người sáng tạo ra môn võ Hồng Quyền nổi tiếng. Phim bắt đầu từ sự e ngại đến từ vua Càn Long khi thế lực của Thiếu Lâm Tự ngày một lớn mạnh, uy hiếp đến ngôi vua của ông ta trong kế hoạch xây dựng vững chắc ngai vàng, muốn tất cả thần dân phải khuất phục nhà Thanh, vì thế ông ta đã ra lệnh cho quân lính thiêu hủy Thiếu Lâm Tự.

Phim Hồng Hy Quan 1986

Quân số đông cùng pháo đạn được mua từ người ngoại quốc chính là điểm mạnh của quân triều đình, dù môn đồ Thiếu Lâm giỏi võ nhưng cũng không thể chống lại sức mạnh của quân đội nhà Thanh, kết cục là Thiếu Lâm Tự bị thiêu rụi, trong khi trụ trì Thiếu Lâm là Chí Thiện đã dùng mạnh mình để bảo vệ Thiếu Lâm. Trước lúc lâm chung, trụ trì đã giao nhiệm vụ cho Hồng Hy Quan, Phương Thế Ngọc và Hồ Huệ Càn gây dựng lại Thiếu Lâm Tự…

Loading...
Tags:

Phim liên quan